Như mọi người điều biết tượng phật đá nói chung là các sản phẩm được làm từ đá do chính bàn tay của các nghệ nhân chạm trổ và điêu khắc theo những hình thù nhất định. Mỗi tượng phật đá có một đặc trưng hình dạng khác nhau mang ý nghĩa khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

Tượng phật đá được điêu khắc tạo hình hoàn toàn từ đá, nguồn đá khai thác hoàn toàn là đá tự nhiên với cỡ tảng, khối, lớn nhỏ. Các loại đá thường được sử dụng để điêu khắc có thể kể đến như đá xanh, đá trắng hoặc các loại đá quý khác trong tự nhiên.

Tượng phật đá được chế tác công phu từ đá nên đem lại sự chắc chắn và độ bền cao thế nhưng cũng không kém phần tinh xảo bởi lẽ các sản phẩm mỹ nghệ từ đá điều rất chú trọng đến độ hoàn thiện cuối cùng quyết định giá trị của thành phẩm. Chính vì vậy mà phải mất rất nhiều thời gian mới có thể cho ra sản phẩm Tượng phật đá đạt chất lượng cao đưa ra thị trường.

Chọn Tượng Phật Bằng Đá tại Cao Trang

Hiện nay Tượng Phật được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như thạch cao, gỗ, đồng… nhưng vẫn phổ biến nhất là bằng Đá.

So với các chất liệu khác, sử dụng tượng bằng đá ngoài ý nghĩa tâm linh sẽ giúp tạo những luồng khí tốt lưu thông vào nhà, hóa giải sát khí, khiến ngôi nhà hay đền chùa luôn được bình an. Bên cạnh đó, Tượng Phật được làm bằng đá sẽ giúp cho bức tượng trường tồn với thời gian mà không mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Tượng đá Quan Âm là một trong những loại tượng bằng đá được lựa chọn mua nhiều nhất tại cơ sở mỹ nghệ Cao Trang.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá dù được đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều rất phù hợp, không bị rạn nứt, ố màu hay ẩm mốc như những chất liệu làm tượng khác.

Chính thế nhu cầu thỉnh tượng Quan Âm bằng đá ở Cao Trang về đình chùa và nhà ở đang ngày một cao hơn.

Tượng phật bằng đá cẩm thạch

Tượng phật được điêu khắc bằng đá cẩm thạch tự nhiên nguyên khối. Tùy vào kích thước lựa chọn mà tượng phật bằng đá được lựa chọn điêu khắc bằng các tảng đá nguyên khối có kích thước phù hợp.

Tượng phật đá nguyên khối đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất đẹp, sáng bóng

Cũng dựa trên nhu cầu của khách hàng màu sắc tượng. Tượng đá được tạo ra theo màu của đá như đá cẩm thạch trắng, đá cẩm thạch xanh, cẩm thạch huyết, hồng,đen,…

Mỗi loại đá có chất lượng và giá thành khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn để làm tượng.

Địa chỉ cung cấp tượng bằng đá uy tín

Các gia chủ lớn nhỏ cũng lựa chọn các sản phẩm tượng phật bằng đá của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an, phúc lộc.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *