Tình hình về đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng

Đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng. Làng nghề đá phát triển từ lâu đời. Cho đến hôm nay đã kết tinh đủ những điều tuyệt vời nhất. Đá Mỹ nghệ tại Đà Nẵng là một điểm du lịch mà bạn không thể nào bỏ qua. Bởi vì tại đây có những bức tượng thủ công đẹp nhất. Tuyệt vời nhất mà không bất cứ đâu bạn có thể làm được. Điều tuyệt vời đây là gì? Đó chính là sự thủ công tỷ mỉ của người làm. Của những người thợ làm với niềm đam mê. Điều đó tạo nên thương hiệu tuyệt vời nhất của chúng tôi.

đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng
đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng

Sở dĩ rằng làng nghề đá này phát triển cho đến tận bây giờ. Đó chính là sự chất lượng trên sản phẩm được làm ra. Những bức tượng được tạo từ những viên đá gồ ghề xấu xí. Những tảng đá được thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng. Đá Ngũ Hành Sơn, nguồn đá dồi dào ấy đã được những người thợ lấy ra. Tạc nên những bức tượng có hồn. Mà như chính linh hồn của chúng ta vậy.

Đó là sự tuyệt vời mà không thể tả khi nhìn thấy những bức tượng đó. Mà đỉnh cao của làng nghề đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng này. Đó chính là Tượng Phật Đá. Một làng nghề mà gắn liền với Ngũ Hành Sơn. Tạo nên sự diệu kỳ và diện mạo nơi đây.  Những bức tượng phật Quan Âm đã tạo nên để người đời biết rằng. Người có dung mạo hiền từ như thế nào. Người đã đến bên chúng con để cứu nạn cứu khổ như thế nào. Người ở bên cạnh chúng con.

Những cơ sở đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng

 1. Cơ sở tượng phật đá Cao Trang
  Có vị trí nằm tại Lô 40 Văn Tân, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng thơ mông. Tượng phật đá Cao Trang nổi tiếng nhờ sự chất lượng. Sự uy tín trên từng sản phẩm mà họ hướng tới.Điều đó tạo nên chất lượng thương hiệu. Mà không ai không thể biến đến. Những bức tượng phật của họ khi được tạc ra. Luôn có chiều sâu, có hồn mà không thể nào lý giải được. Đó chính là điều mà họ hướng tới.Luôn nêu cao khẩu hiệu của của Tượng Phật Đá Cao Trang.

  UY TÍN CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG SẢN PHẨM

 2. Đá mỹ nghệ Mộc Yên
  Cơ sở đá mỹ nghệ Mộc Yên bao gồm đội ngũ những người thợ với tay nghề cao, điêu khắc và chạm trổ tỉ mỉ trên từng chi tiết của sản phẩm.Cơ sở chúng tôi nhận tất cả các đơn hàng liên quan đến các sản phẩm về đá mỹ nghệ bao gồm: Tượng đá, Chân dung, Linh Vật, Công trình,…
  Đến với tiệm đá mỹ nghệ Mộc Yên nằm tại láng đá Non Nước, quý khách có thể chiêm ngắm và tham khảo trước những mẫu tượng sẵn có ở tiệm. Quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các loại đá cũng như tính chất của đá để phù hợp với nhu cầu về sản phẩm đá mỹ nghệ.
 3. CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ NON NƯỚC DŨNG TUYẾT
  Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất làng nghề, lại được cha truyền con nối. Đây là nơi sản xuất các đồ mỹ nghệ bằng đá cẩm thạch, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước. Thuộc địa bàn phường Hòa Hải ,quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Tượng Phật Đá Cao Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *