Bạn có từng tự hỏi Niết bàn là gì? Niết bàn có nghĩa là Đức Phật chấm dứt sự sống trên cuộc đời, nhưng Ngài vẫn hiện hữu ngời sáng trong lòng Phật tử khắp nơi. Từng lời dạy của Ngài vẫn còn là kim chỉ nam soi đường cho những ai muốn đi trên con đường thánh thiện. Từ đó, Niết bàn mang ý nghĩa trọng đại đối với chúng ta…

Hàng năm, vào ngày 15-2 âm lịch Tăng Ni – Phật tử chúng ta cùng nhau hướng tâm về ngày lễ kỷ niệm Phật Niết bàn.

Trước nhất, Niết Bàn diễn tả trạng thái tâm chứng, hoàn toàn thanh thản, an vui, không bị ngoại cảnh chi phối. Kinh thường gọi là Hữu dư y Niết bàn, thể hiện qua cuộc sống thanh tịnh, giải thoát của Đức Phật và Thánh chúng khi Ngài tại thế.

Tiến cao hơn nữa, theo tinh thần kinh Pháp Hoa, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni cho biết Niết bàn chỉ là phương tiện thị hiện nhằm mục tiêu giới thiệu sự sống thường trú vĩnh hằng của Ngài.

Nếu bạn có thêm thời gian, hãy tìm hiểu chi tiết về cuộc đời của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ lúc Ngài được sinh ra cho đến khi thành đạo và nhập Niết Bàn.

Thật vậy, sau khi trải qua quá trình hành Bồ tát đạo, làm lợi ích cho số đông, mang an lạc cho chư Thiên và loài người, Đức Phật đã hoàn tất mọi việc, việc đáng làm đã làm, điều đáng nói đã nói, Ngài thanh thản vào Niết bàn.

Nối tiếp sự nghiệp của Ngài, Phật giáo Việt Nam từ khi du nhập đến nay trải qua hơn 2000 năm. Tùy theo yêu cầu của mỗi giai đoạn khác nhau, Phật giáo chúng ta đã đồng hành cùng dân tộc, thể hiện những việc làm lợi lạc khác nhau.

Năm nay, kỷ niệm ngày Phật Niết bàn cũng là thời điểm mà đất nước chúng ta đang mở ra chân trời mới để hòa nhập vào thế giới ngày nay.

Đặc biệt, sự kiện quan trọng nổi bật là chuẩn bị tổ chức tốt đại hội đại biểu phật giáo cấp tỉnh thành phố trong cả nước và tiến tới đại hội đại biểu phật giáo Việt nam nhiệm kỳ 2017 – 2022 được thành công viên mãn góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng to đẹp hơn cũng như đóng góp vào sự nghiệp hoằng dương chính pháp với các nước phật giáo trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm: tham khảo các mẫu tượng Phật Bổn Sư đẹp nhất 

Tại sao nên mua tượng Phật nhập Niết Bàn bằng đá?

Nếu bạn là một phật tử – người theo đạo Phật thì nên thờ tượng Phật nhập Niết Bàn.

  • Tượng Phật nhập Niết Bàn mang lại bình an, may mắn cho bạn.
  • Tượng Phật nhập Niết Bàn bằng đá giúp trí tuệ thông suốt, thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Sỡ hữutượng phật bằng đá sẽ tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật nhập Niết Bàn bằng đá uy tín

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *