Giới thiệu

Tượng phật đá Non Nước Đà Nẵng là một làng nghề từ làng đá tại Ngũ Hành Sơn có từ rất lâu. Non nước là một địa danh mà ở đó phong cảnh hữu tình mà người dân đặt cho

non nước đà nẵng
non nước đà nẵng

Cũng chính vì ở đây có núi mà tạo ra một làng nghề đã mang lại vùng Non Nước sự phát triển phồn vịnh. Tại Non Nước có rất nhiều chùa, vì vậy nhu cầu cần Tượng Phật Đá rất cao.

Cũng với nguồn cung lớn như vậy nên quanh đó có rất nhiều nhà đã tạc tượng Phật. Từ đó mà sinh ra nghề tạc tượng Phật tại khu vực Non Nước.

Không những Tượng Phật mà các vật phẩm khác như: Đèn, Lư Hương,… Cũng được phát triển rất sáng tạo. Những mẫu đều chứa chang tấm lòng của người thợ.

Dần dần tượng phật đá Non Nước Đà Nẵng đã trở thành một phần của Đà Nẵng năng động. Đầy sáng tạo nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của thành phố.

Cở sở tượng phật đá Non Nước Đà Nẵng

Với những người thợ có “Tâm” và sự tâm huyết của họ. Những bức tượng Phật được tạo nên một cách kỳ công và đầy sáng tạo. Một trong những cơ sở mà Uy Tín về tạc tượng Phật đá tại Non Nước là:

  1. Tượng Phật Đá Cao Trang
  2. Đá Mỹ Nghệ Mộc Yên
  3. Đá Chi Thức

Tượng Phật Đá Cao Trang là một trong những các cơ sở uy tín tại Đà Nẵng, nơi có tay nghề và trình độ rất cao trong làng nghề.

Tượng phật đá Cao Trang là một thành viên của làng nghề tượng Phật đá Non Nước. Chất lượng thủ công tinh xảo từ phiến đá cho đến bức tượng. Chính vì thế sự uy tín của cơ sở này rất cao trong giới làng nghề.

Với sự chuyên nghiệp về Tượng Phật là nơi cung ứng tượng phật đá trên khắp Việt Nam. Nên sự uy tín và chất lượng ở đây chính là tạo nên thương hiệu của họ.

Tượng phật đá Cao Trang. Uy tín – Chất lượng trên từng sản phẩm

Thăm quan cơ sở Tượng Phật Đá Cao Trang là một phần không thể thiếu khi du lịch đến đây. Đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ chiêm ngưỡng những bức tượng đẹp và ấn tượng nhất của Đà Nẵng.

Liên Hệ

Địa chỉ: Lô 40 Văn Tân, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0983 969 199

Website: tuongphatda.vn

Facebook: https://www.facebook.com/datuong.daitrang

Fanpage: https://www.facebook.com/tuongphatdadanang/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *