Bởi hình tướng Quan Âm bồ tát trong trang phục trắng muốt. Với khuôn mặt hiền từ như mẹ hiền đang đứng trên đài sen. Tay phải bắt ấn quyết, tay trái cầm bình cam lồ đã trở thành quen thuộc. Nên người dân Việt Nam vẫn thường thờ tượng Quan Âm có hào quang một cách rất tôn kính và gần gũi.

Hình tượng Quan Âm Bồ Tát trong dân gian

Trong danh hiệu Quán Thế Âm, thì “Quán” nghĩa là quán sát, quán xét, xem xét. “Thế” là thế gian, “âm” là âm thanh. Danh hiệu này cho ta thấy hạnh nguyện của Ngài là luôn quán xét những âm thanh ở thế gian. Quán sát những sự đau khổ trong thể gian. Chỉ cần chúng sanh hướng về Ngài. Hết lòng quy kính và xưng niệm danh hiệu Ngài thì đều được Ngài đến độ thoát.

Trong nhà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát là biểu thị cho sự từ bi. Chúng ta thường nghe nhà Phật lấy từ bi làm gốc, phương tiện làm cửa. Vì thế mở rộng tâm địa từ bi. Là điều đầu tiên mà bất kỳ ai bước vào cửa Phật đều phải nên thực hiện. Bất cứ ai tu hành theo những hạnh nguyện của ngài, từ bi như Ngài.

Cứu giúp chúng sinh như Ngài thì đều gọi là Quán Thế Âm Bồ Tát. Chỉ cần chân thật thực hiện theo những lợi dạy của Quán Thế Âm Bồ Tát. Thì sẽ dễ dàng nhận được cảm ứng của Ngài gia trì.

mua-tuong-quan-am-bang-da-co-hao-quang-o-dau

Ý nghĩa thờ tượng Phật Quan Âm có hào quang

Quan Âm Bồ Tát đại từ đại bi lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Ngài đều đến để cứu vớt.

Phật mẹ Quan Âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải bắt ấn quyết, nước cam lộ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh.

Trong hoạt động thờ phụng Phật tại thiền viện, đền chùa cũng như đình miếu tại Việt Nam, Mẹ Quan Âm là vị Bồ Tát được thờ cúng phổ biến nhất. Việc thờ tượng Phật Quan Âm có hào quang mang những ý nghĩa:

– Quan Âm Bồ Tát phổ độ chúng sanh, mang đến yên vui cho gia đạo.

– Ngài cứu vớt người gặp nạn, mang sự may mắn đến cho gia đạo trong mọi việc của cuộc sống như: sức khỏe, con cái…

– Mẹ Quan Âm khiến tâm tính chúng sanh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng đến điều thiện.

– Ngài còn thể hiện sự tinh khiết, nhẫn nhục, từ bi giúp phật tử tu hành thành tựu viên mãn.

mua-tuong-quan-am-bang-da-co-hao-quang

Một số hình ảnh tượng Phật Quan Âm có hào quang

 

tuong-quan-am-bang-da-co-hao-quang

tuong-phat-quan-am-bang-da-co-hao-quang

tuong-quan-am-bang-da

tuong-phat-quan-am-bang-da

mua-tuong-quan-am-bang-da

tuong-quan-am-bo-tat-bang-da

mua-tuong-quan-am-bang-da

mua-tuong-quan-am-bang-da-dep

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bằng đá có hào quang ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn các tượng quan âm bằng đá có hào quang của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *