Trong những lần gặp gỡ, tư vấn, trả lời thắc mắc của các vị trụ trì, Phật tử về việc đặt và thỉnh tượng Phật đá, Cao Trang nhận thấy có một số câu hỏi được lặp lại. Chúng tôi đã ghi nhận lại, tổng hợp và trả lời chi tiết trong phần dưới đây.

Mong rằng Cao Trang sẽ giải đáp những thắc mắc của các Thầy, Sư và quý khách về việc thỉnh tượng Phật đá tại cơ sở chúng tôi.

Câu Hỏi Thường Gặp

Cao Trang Là Xưởng Chế Tác Tượng Phật Đá Hay Là Cửa Hàng Kinh Doanh Tượng Phật?

Chúng tôi là xưởng chế tác đá mỹ nghệ có uy tín tại làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng. Tất cả các tôn tượng Phật bằng đá tại Cao Trang đều do đội ngũ thợ chế tác đá của chúng tôi tạo ra. Chúng tôi không phải trung gian kinh doanh tượng Phật và các vật phẩm tâm linh khác.

Tôi Ở Nước Ngoài Muốn Thỉnh Tượng Tại Cao Trang, Cao Trang Có Vận Chuyển Tận Nơi Không?

Cao Trang tự hào khi là cở sở chế tác tượng Phật đá được không chỉ Phật tử trong nước, mà còn cả Phật tử ở hải ngoại xa xôi lựa chọn để thỉnh tượng Phật. Chúng tôi luôn sẵn lòng vận chuyển tượng Phật sang nước ngoài theo yêu của bạn.

Thời Gian Vận Chuyển Tượng Phật Mất Bao Lâu?

Trong trường hợp khách hàng thỉnh tượng Phật đá đã chế tác sẵn, thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn, thường trong vòng 4 – 5 ngày.

Trong trường hợp khách hàng đặt chế tác tượng Phật, thời gian vận chuyển tượng sẽ cộng thêm thời gian chế tác nên sẽ lâu hơn, khoảng vòng 1 tháng.

Tôi Có Thể Tới Tận Xưởng Để Chọn Đá Tạc Tượng Phật Không?

Hoàn toàn có thể. Miễn điều đó không làm ảnh hưởng đến quỹ thời gian và công việc của khách hàng.