Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá được xem là một trong những tuyết tác của nghệ thuật điêu khắc. Vậy Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Giá Bao Nhiêu, có đắt không? Hãy cùng Cao Trang tìm hiểu nội dung dưới đây nhé!

Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Giá Bao Nhiêu?
Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Giá Bao Nhiêu?

TƯỢNG QUAN ÂM THIÊN THỦ THIÊN NHÃN GIÁ BAO NHIÊU?

Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn hay chính là Tượng Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn tay có hình tượng rất khác lạ so với những Pho Tượng Phật khác, vì vậy rất được nhiều nghệ nhân điêu khắc nhất là vào Thế Kỷ XVII, khi mà tín ngưỡng Phật Giáo vô cùng phát triển để lại những tác phẩm điêu khắc tượng Phật có giá trị mỹ thuật cao.

Bên cạnh giá trị về mỹ thuật, tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn còn mang giá trị tâm linh vô cùng to lớn đối với tín ngưỡng Phật Giáo cũng như quần chúng nhân dân.

Trong tín ngưỡng dân gian thì Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn vừa mang sự hiền từ vừa mang sự uy nghi, gặp người thiện lương thì Bồ Tát hoan hỉ an lạc, gặp chúng sinh bất lương làm điều ác thì Bồ Tát uy nghi mà hàng phục. Trong kinh Phật có giải thích rằng, con số 1000 là con số tượng trưng cho sự viên mãn, và nghìn mắt nghìn tay chính là “lục căn diệu dụng” có nghĩa là sự hợp nhất giữa tri và hành. Có thể hiểu là Quan Âm có bao nhiêu tay thì có bấy nhiêu con mắt, có làm là có biết, có biết là có làm.

Thờ Tượng Phật có thể giúp gia chủ tránh nhiều tai ương, nhờ sự công năng vô lượng của Ngài, từ đó có thể sống thiện lành.

Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Giá Bao Nhiêu Tiền?
Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Giá Bao Nhiêu Tiền?

Vì vậy để xác định mức giá của một pho tượng Phật cần phải xem xét nhiều yếu tố:

 • Thứ nhất là về sự độc đáo của bức tượng
 • Thứ hai là về kích thước của bức tượng
 • Và cuối cùng là chất liệu của bức tượng

Đến với Tượng Phật Đá Cao Trang, chúng tôi sẵn sàng báo giá cụ thể từng sản phẩm tượng Phật và tư vấn cụ thể về cách mua Tượng phù hợp với nhu cầu cho khách hàng.

Chúng tôi đưa ra một số mức giá theo “kích thước” Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Tượng cao 1m đến 2m dao động mức giá khoảng 10 triệu đến 35 triệu;
 • Tượng cao 3m đến 4m dao động mức giá khoảng 85 triệu đến 200 triệu;
 • Tượng cao 5m đến 6m dao động mức giá khoảng 300 triệu đến 550 triệu.

Để biết chính xác Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Giá Bao Nhiêu thì bạn hãy liên hệ  0983.969.199 – 0989.006.833 để được tư vấn cụ thể nhé!

Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?
Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Ý NGHĨA HÌNH TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM THIÊN THỦ THIÊN NHÃN

Tượng Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn chính là biểu tượng của sự từ bi và công năng vô lượng của Ngài với 1000 tay và 1000 mắt. Các tay của Ngài là tượng trưng cho phương tiện và trên mỗi bàn tay có một con mắt tượng trưng cho huệ trí. Trong đó lớp tay thứ nhất là 8 cánh tay tượng trưng cho Pháp Thân tương ứng với 4 trí (Đại viên cảnh trí, Bình đẳng trí, Diệu quan sát trí, Thành sở tác trí) và 4 từ Đức (Từ, Bi, Hỉ, Xả), lớp tay thứ hai ở giữa tượng trưng cho Báo Thân, lớp tay ngoài cùng là tượng trưng cho Hóa thân.

Cánh tay cầm chuỗi thủ tinh chính là biểu tượng của sự cứu độ không ngừng nghỉ và xuất phát từ lòng từ bi cũng như sự thanh tịnh của Ngài.

Cánh tay cầm Pháp luân là biểu tượng của Ngài luôn mang giáo pháp của Đức Phật luôn cứu độ chúng sinh.

Cánh tay chỉ xuống chính là biểu tượng của sự vô úy thí: Ngài ban cho chúng sinh sức mạnh để vượt qua nỗi khổ đau và sự phiền não về nghèo khổ, và thức tỉnh về sự luân hồi.

Cánh tay cầm hoa sen chính là tượng trưng cho phẩm hạnh giác ngộ của Ngài và sự thanh tịnh của Đức Phật vì hoa sen là loài hoa vô cùng đặc biệt, sống trong bng nhơ nhưng luôn hoa luôn trong sạch và ngát hương thơm.

Cánh tay cầm cung tên tượng trưng cho sự hợp nhất của của sự rõ ràng trong mục tiêu của xạ thủ khi dương cung (mắt – cung – đích tương ứng lần lượt là mục đích, con đường tu tập, thành tựu) và biểu trưng cho sự nhất tâm thu phục mọi vọn tưởng (đánh bại 4 ác ma: tử ma, phiền não ma, ngũ ấm ma và thiên ma).

Cánh tay cầm bình cam lồ tịnh thủy là biểu trưng cho năng lượng vô biên của đức Phật có thể tiêu trừ tất cả phiền nào của chúng sinh.

Phần đầu của Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn biểu tượng cho 5 tầng trí Phật. Khuôn mặt ở giữa tượng trưng cho Đức Phật A Sức Bệ ở phương Đông hiện tướng cho sự từ bi khi chúng sinh làm thiện mà Ngài có thể an lạc. Khuôn mặt ở bên trái tượng trưng cho Đức Bảo Sinh Phật ở Phương Nam hiện tướng cho sự uy nghi có thể phục hàng những chúng sinh là điều ác. Khuôn mặt bên phải tượng trưng cho thuyết pháp của Phật A Di Đà ở Phương Tây hiệm tướng của năng lực quan sát vô biên.

Xem thêm: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Là Ai?

Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Giá Bao Nhiêu Là Ổn?
Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Giá Bao Nhiêu Là Ổn?

MUA TƯỢNG QUAN ÂM THIÊN NHÃN Ở ĐÂU?

Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn được rất nhiều người mong muốn thỉnh về thờ nhưng lại không biết nên lựa chọn ở đâu thì chi phí hợp lý và chất lượng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất.

Để lựa chọn được nơi cung cấp Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn uy tín bạn nên đánh giá những tiêu chí sau đây:

 • Chất lượng đá phải là đá tự nhiên hoặc nhập khẩu 100% nguyên khối;
 • Tư vấn tận tình cho khách hàng;
 • Chi phí giá cả hợp lý;
 • Có nhiều kích thước để lựa chọn;
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Tượng Phật Đá Cao Trang tự hào là đơn vị sản xuất, điêu khắc sản phẩm tượng Phật đá Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn với mức giá hợp lý nhất. Được nhiều khách hàng là du khách và Phật tử ở chùa tin tưởng lựa chọn.

Trên đây là nội dung Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo. sNếu có nhu cầu thỉnh Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn xin liên hệ ngay với chung tôi ngay để có được sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *