Tổng quan về các cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng là một trong những ngành đặc trưng của Đà Nẵng. Phần lớn các cơ sở đá mỹ nghệ ở đây đều tụ hội xung quanh Non Nước. Nơi có làng nghề đá phát triển từ rất lâu.

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng
Đèn đá một sản phẩm của các Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Có thể nói đến Đà Nẵng mà không ghé thăm các cơ sở về đá mỹ nghệ quả thật là phí công. Bởi vì tại các cơ sở này tập hợp những tác phẩm điêu khắc tài tình, tinh xảo. Được làm thủ công 100%, khi bạn đến bạn sẽ cảm nhận những điều này rất rõ. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bởi vì những khối đá lấy từ Non Nước mà các người thợ có thể tạc ra những bức tượng thần kỳ.

Những bức tượng này đa phần là những bức tượng Phật. Như bạn thấy có rất nhiều chùa xung quanh Non Nước. Những ngôi chùa ấy không thể nào mà không có những bức tượng Phật. Những bức tượng Phật bằng đá không chỉ là điểm tựa tâm linh. Mà nó còn thể hiện được sự chiến thắng thiên nhiên của con người. Với ý nghĩa: “Bàn tay ta làm nên tất cả”. Những tảng đá vô hồn lạnh lẽo kia nay lại là một điểm tựa tâm linh cho người dân.

tương phat da cao trang da nang
tương phat da cao trang da nang

Những bức tượng Phật đá được trạm khắc tinh xảo từ các người thợ. Đã tạo ra những nét mặt hiền từ, từ bi cứu nạn của Phật. Tôi không thể nào mà tin được tại sao lại hay vậy. Những nét mặt từ bi của Bồ Tát vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí tôi mỗi khi ghé thăm.

Những cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng uy tín

Khi đến với Non Nước có vẻ các bạn cũng quá biết là có quá nhiều cơ sở. Vậy thì cơ sở nào mới là uy tín đáng bỏ thời gian ra để ghé thăm. Sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn một số cơ sở vậy nhé.

  1. Tượng Phật Đá Cao Trang
  2. Đá Mỹ Nghệ Chi Thức
  3. Cơ sở đá mỹ nghệ Mộc Yên
  4. Điêu khắc đá Mỹ Sơn
  5. Cơ sở đá mỹ nghệ Lai Chi

Đó là những cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng uy tín mà bạn nên bỏ thời gian ghé thăm một chút. Đa phần các tượng phật đá ở đây đều rất chất lượng. Những bức tượng họ tạo ra đầy tính sáng tạo, lạ lẫm nhưng rất uy nghiêm. Từ tượng phật đá cho đến vật phẩm đá cho đến công trình đá.

Banner tượng phật đá cao trang
Tượng phật đá cao trang – Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng uy tín

Đừng bỏ lỡ một trong những kỳ quan của Đà Nẵng. Tượng Phật đá tại Đà Nẵng, nơi mà tượng Phật đá đi khắp nơi trên Việt Nam. Không chỉ có tượng phật mà những công trình bằng đá khác sẽ được trưng bày ra. Hãy đến ngay họ luôn chào đón các bạn. Đến và thưởng thức những kiệt tác này ngay nhé.

Cơ sở luôn chào đón khách tham quan mỗi ngày: Tượng Phật đá Cao Trang. Họ sẽ luôn đón tiếp bạn hướng dẫn bạn và chỉ cho bạn những bức tượng của họ. Đây là một cơ sở uy tín tại làng đá Non Nước. Bạn sẽ không phải hối hận khi đã bỏ chút thời gian đến đây đâu nhé.

Liên hệ cơ sở

Tượng Phật Đá Cao Trang

Địa chỉ: Lô 40 Văn Tân, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0983 969 199

Website: tuongphatda.vn

Facebook: https://www.facebook.com/datuong.daitrang

Fanpage  : https://www.facebook.com/tuongphatdadanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *