Theo quan niệm Phật giáo thì Phật Bà Quan Âm, hay các Phật khác luôn được tôn sùng và cúng bái. Vì vậy các tín đồ phật tử luôn tin rằng, các vị Phật sẽ giúp cho chúng sinh thoát được những kiếp nạn, và cho họ một cuộc sống bình an hơn.

Hiện nay, các tượng Phật đặc biệt là tượng phật bằng đá của Cao Trang được sử dụng nhiều trong chùa, đình, miếu và thậm chí nhiều gia đình đặt trên bàn thờ phật và có thờ riêng với mong muốn cầu mong sự may mắn, sức khỏe và bình an.

Chính vì thế mà nhu cầu mua tượng phật bằng đá của nhiều khách hàng tăng lên, và tượng phật đá Cao Trang vẫn là sự lựa chọn cho nhiều người nếu muốn đặt mua.

Trong văn hóa tâm linh thờ cúng của các nước Á Đông đặc biệt là các quốc gia sùng đạo phật. Tượng phật đá là một biểu tượng của tôn giáo quốc dân được tôn nghiêm và đặt ở những vị trí đặc biệt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tâm linh, thờ cúng… của các tín đồ phật giáo Cơ sở điêu khắc tượng đá Cao Trang chuyên sản xuất và phân phối tất cả các tượng phật đá.

Chọn Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá tại Cao Trang

Hiện này Tượng Phật được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như thạch cao, gỗ, đồng… nhưng vẫn phổ biến nhất là bằng Đá.

So với các chất liệu khác, sử dụng tượng bằng đá ngoài ý nghĩa tâm linh sẽ giúp tạo những luồng khí tốt lưu thông vào nhà, hóa giải sát khí, khiến ngôi nhà hay đền chùa luôn được bình an. Bên cạnh đó, Tượng Phật được làm bằng đá sẽ giúp cho bức tượng trường tồn với thời gian mà không mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Tượng đá Quan Âm là một trong những loại tượng bằng đá được lựa chọn mua nhiều nhất tại cơ sở mỹ nghệ Cao Trang.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá dù được đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều rất phù hợp, không bị rạn nứt, ố màu hay ẩm mốc như những chất liệu làm tượng khác.

Chính vì thế nhu cầu thỉnh tượng Quan Âm bằng đá ở Cao Trang về đình chùa và nhà ở đang ngày một cao hơn. Vì vậy Cao Trang là cơ sở điêu khắc tượng phật bằng đá uy tín tại Đà Nẵng, luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách về các loại tượng Phật Đá.

Một số hình ảnh tượng Phật Quan Âm bằng đá

Tại sao nên mua tượng Phật Quan Âm bằng đá?

Nếu bạn là một phật tử – người theo đạo Phật thì nên thờ tượng phật Quan Âm.

  • Tượng phật Quan Âm mang lại bình an, may mắn cho bạn.
  • Tượng phật Quan Âm bằng đá giúp trí tuệ thông suốt, tầm nhìn rõ ràng.
  • Sỡ hữu tượng phật bằng đá sẽ tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Quan Âm bằng đá uy tín

Các gia chủ lớn nhỏ cũng lựa chọn các sản phẩm tượng phật bằng đá của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an, phúc lộc.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *