Truyền thuyết về Thiềm Thừ

Cóc Thiềm Thừ hay còn gọi là có 3 chân. Là một trong nhưng vật phong thủy vô cùng quan trọng của người dân 2 nước Việt Nam và Trung Quốc. Bắt nguồn từ Thiềm Thừ hay cóc 3 chân. Chúng ta phải đi ngược lại lịch sử đến một vùng đất xa xô tại Trung Quốc.

thiềm thử phong thủy
thiềm thừ phong thủy

Ngày xưa Thiềm Thừ còn là một yêu tinh chuyên quậy phá dân lang. Trong một lần đi hành hiệp của tiên ông Lưu Hải. Thì Ông phát hiện ra Thiềm Thừ và đã đánh bại Thiềm Thừ. Sau đó thu phục Thiềm Thừ. Khi nhận ra được đạo lý của cuộc sống. Thiềm Thừ không còn là một yêu tinh chuyên đi quậy phá nữa. Mà Thiềm Thừ dùng những kiến thức, những sức mạnh mình tu được để giúp đỡ mọi người. Không gây ra những tội lội cũng như chuộc lại những lỗi lầm ngày xưa.

Kể từ đó, Thiềm Thừ được đem ra là một ví dụ về sự cải tà quy chánh. Sự thần thông của tiên ông Lưu Hải. Mang đến điều lành điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống con người. Dần Dần Thiềm Thừ được xem là một vật phong thủy trong cuộc sống của người Trung Hoa ngày xưa.

Tìm mua Thiềm Thừ tại Đà nẵngTìm mua Thiềm Thừ tại Đà nẵng
Tìm mua Thiềm Thừ tại Đà nẵng

Khi những văn hóa của Trung Hoa du nhập vào Việt Nam. Thì Thiềm Thừ cũng theo. Tại Việt Nam nó cũng là một vật phẩm phong thủy vô cùng phổ biến. Hơn nữa nó mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Và là một vật trang trí vô cùng đẹp. Nhưng đẹp nhất là Thiềm Thừ phải được chế tát từ Đá Phong Thủy chính gốc. Chứ không phải cứ Thiềm Thừ là sẽ may mắn. Chính vì vậy, Đá Phong Thủy Cao Trang xin giới thiệu với mọi người về việc Mua Thiềm Thừ tại Đà Nẵng

Tìm mua cóc 3 chân, thiềm thư tại Đà Nẵng giá tốt

Bởi vì Thiềm Thừ bắt nguồn cho sự tài lộc. Sự mong muốn chạm đến may mắn trong tài lộc. Nên Thiềm Thừ bằng đá tại Đà Nẵng là một món phong thủy không thể thiếu. Trong bất cứ doanh nhân nào.

Thiềm Thừ tượng trưng cho sự ăn nên làm ra. Sự may mắn bình an đến mọi người trong gia chủ. Chính vì vậy mà Thiềm Thừ cũng hay được làm là một món quà tặng cho người thân trong các dịp lễ như khai trường. Mở rộng chi nhanh văn phòng.

Điều đặc biệt của Thiềm Thừ đó chính là việc ngậm đồng tiền trên miệng. Đây chính là mấu chốt của việc mang đến sự tài lộc. Sự may mắn trong việc làm ăn kinh doanh của gia chủ. Thiềm Thừ là tượng trưng cho sự may mắn điềm lành. Nay ngậm thêm đồng tiền nữa hàm ý rước tài lộc vào nhà và mang điềm lành xua đi điềm xấu cho gia chủ.

Thiềm thừ tại Đà Nẵng
mua thiềm thừ tại Đà Nẵng

Nhưng tại Việt Nam, Thiềm Thừ có khác đôi chút so với Trung Quốc. Thiềm Thừ tại Việt Nam thường được thờ chung với Thần Tài Thổ Địa. Và bắc buộc Thiềm Thừ phải ngậm đồng tiền hướng ra cửa. Và đặc bên cạnh bàn thờ ông Thần Tài. Đó chính là sự khác biệt lớn nhưng cũng mang lại hàm ý sâu xa cho người Việt Nam chúng ta.

Thiềm thừ ngậm tiền ngó ra cửa. Được xem là một trong những việc hút tài lộc. Hút may mắn đến cho gia chủ. Thiềm Thừ đúng ngoài đón những luồng khí tốt đến cho gia chủ. Mang lại cho gia chủ những may mắn. Những tài lộc mà bị trôi ngoài kia. Thiềm Thừ sẽ đón hết và mang đến cho gia chủ. Việc tìm mua Thiềm Thừ tại Đà Nẵng nay rất dễ dàng.

Thiềm thừ được bán tại Đá Phong Thủy Cao Trang. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận dược những tư vấn cũng như những sản phẩm tốt nhất nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá Phong Thủy Cao Trang – Tượng Phật Đá Cao Trang
Địa chỉ: Lô 40 Văn Tân, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0983969199
Fanpage: https://www.facebook.com/daphongthuycaotrang
Website: https://tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *