Hình ảnh Quan Âm Bồ Tát được biết đến nhiều nhất là người phụ nữ với vẻ mặt từ bi và phúc hậu. Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá cũng được điêu khắc dưới hình dạng nữ thể hiện sự hỉ xả, cứu độ giúp chúng sinh. Phật tử tin rằng, nơi nào có khổ ải, can qua thì nơi đó có Quan Âm Bồ Tát hiện thân giúp đỡ.

tuong-phat-quan-am-bang-da-cao-2m

Ý nghĩa của tên gọi Quan thế âm bồ tát

Quan hay quán mang nghĩa là quan sát khắp phương và phân biệt thiện ác. Thế là cõi đời, con người nơi trần thế, nhân gian. Âm là âm thanh con người chốn nhân gian, có hạnh phúc, có buồn khổ, có cầu cứu, có oán niệm.

Bồ tát là con đường tu đạo trong Phật học. Đồng thời, bồ tát cũng mang nghĩa giác ngộ, cứu thoát chúng sinh khỏi khổ đau, tai nạn trong cuộc sống.

mua-tuong-phat-quan-am-bang-da-cao-2m

Tên gọi Quan thế âm bồ tát hay Quán thế âm bồ tát mang ý nghĩa là Phật sẽ luôn quan sát, lắng nghe mọi âm thanh trên trần thế và sẵn sàng giúp đỡ nhân loại khi cần thiết.

Hình tượng Quan Âm bồ tát chính là hiện thân của sự từ bi vô hạn, cứu rỗi chúng sinh khỏi những đau khổ, bất hạnh trong cuộc sống.

tuong-quan-am-bang-da-cao-2m

Ý nghĩa của việc thờ tượng Quan âm bồ tát bằng đá cao 2m

Thờ tượng quan âm bằng đá thành tâm với mong muốn cầu sự bình an, sức khoẻ cho gia đình. Mẹ quan âm với lòng từ bi bác ái sẽ che chở cho phật tử và mọi thành viên trong gia đình khỏi những tai nạn, xui xẻo, mọi việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

mua-tuong-quan-am-bang-da-cao-2m

Hình ảnh tượng quan âm bằng đá cao 2m với gương mặt nhân từ, hiền hậu còn giúp nhắc nhở con người luôn phải có nhân cách tốt đẹp, hướng tới điều thiện và sống từ bi hơn.

Việc thờ tượng Quan thế âm bồ tát tại nhà cũng một phần thể hiện nét đẹp trong văn hoá dân tộc và phục vụ đời sống tâm linh của con người Việt.

tuong-phat-quan-am-bang-da

Lưu ý khi thờ tượng Quan âm bồ tát bằng đá cao 2m

Hiện nay các nghệ nhân không ngừng sáng tạo và điêu khắc ra những bức tượng Quan Âm bằng đá đẹp với nhiều kích thước khác nhau. Do đó, khi chọn mua tượng Quan Âm, phật tử nên lựa chọn mẫu tượng có kích thước phù hợp với bàn thờ và không gian ngôi nhà. Đảm bảo sự cân đối giữa pho tượng và bàn thờ tượng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà chứ không nên mua quá to hoặc quá nhỏ, phật tử muốn thờ tượng kích thước lớn thì tầm 1m đến 2m là ổn.

tuong-quan-am-bang-da

Nếu việc thờ tượng phong thủy mang tính chất làm đẹp thì thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 2m lại thiên về tâm linh. Vì vậy, sự thành tâm khi thờ cúng mới là điều quan trọng nhất. Phật tử thể hiện sự tôn kính với Phật để nhận được nhiều may mắn và bình an nhất.

mua-tuong-phat-quan-am-bang-da

Thỉnh Mua Tượng Quan Âm bằng đá cao 2m Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Các gia đình phật giáo có thể thờ tượng Quan Âm bằng đá tại gia với kích thước lớn từ 1m đến 2m là ổn.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *