Truyền thuyết kể rằng, để giáo hóa chúng sinh, Bồ Tát từng hóa thân thành người phụ nữ rao bán một chiếc bảo kính kỳ lạ. Đây cũng chính là câu chuyện nói về nguồn gốc của pho tượng Quan Âm có 3 mặt bằng đá, hay còn gọi là Tam Diện Quan Âm được lưu truyền trong dân gian.

tuong-quan-am-tam-dien-bang-da

Tượng phật quan âm tam diện làm từ đá tự nhiên

Bức tượng Quan Âm Tam Diện bằng đá lưu truyền trong dân gian

Trong mắt kẻ ác, Bồ Tát hiện ra là Kim Thần Thất Sát, vô cùng đáng sợ. Còn trong mắt người bình thường, Bồ Tát hiện ra tướng mạo giận dữ và làm cho lòng người run sợ. Đối với người lương thiện, Bồ Tát hiện ra là Quan Âm Bồ Tát với gương mặt hiền lành.

mua-tuong-quan-am-tam-dien-bang-da
Tượng phật quan âm có 3 mặt cao 3m

Tượng Bồ Tát có 3 mặt với mặt chính là khuôn mặt Bồ Tát, mặt trái là một khuôn mặt phẫn nộ giận dữ, mặt phải là khuôn mặt nén giận, trong tay cầm một bảo kính. Dân gian gọi là “Tam Diện Quán Âm” hay còn gọi là “Du Hí Tam Muội Quan Âm”.

tuong-quan-am-tam-dien
Tượng phật quan âm tam diện cao 3m

Tại sao nên thờ tượng Phật Quan Âm Tam Diện?

Quan âm bồ tát có thần lực chỉ đứng sau Phật tổ và luôn hiện thân dưới nhiều hình dáng khác nhau để cứu giúp nhân loại. Việc thờ cúng tượng đá Quan Âm có 3 mặt mang ý nghĩa sau:

Tượng quan âm tam diện bằng đá mang đến bình an, sức khoẻ cho người thờ cúng. Phật quan âm với lòng từ bi bác ái sẽ che chở cho phật tử và mọi thành viên trong gia đình khỏi nạn tai, mọi việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Hình ảnh tượng Phật quan âm tam diện với gương mặt hiền từ, nhân hậu nhắc nhở con người hướng tới điều thiện và sống từ bi hơn. Khi nhìn vào gương mặt từ bi của Phật sẽ giúp tâm hồn thanh thản và giải toả được nhiều phiền lo trong cuộc sống.

Thờ tượng Quan âm tam diện bằng đá còn thể hiện nét đẹp trong văn hoá dân tộc và phục vụ đời sống tâm linh của con người Việt.

Tượng đá Quan Âm tam diện đẹp và sống mãi với thời gian. Tượng đá tự nhiên được điêu khắc tinh xảo, mang năng lượng đất trời tạo không khí thư thái cho đền chùa.

mua-tuong-quan-am-tam-dien

Tượng phật quan âm tam diện cao 3m về chùa Bửu Quang, Huyện Cư Mgar, Đắk Lắk , chùa thầy Phương Hân

Thỉnh Mua Tượng Quan Âm Tam Diện bằng đá Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Các gia đình phật giáo có thể thờ tượng Quan Âm Tam Diện bằng đá tại gia với kích thước lớn từ 1m đến 2m là ổn.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

mua-tuong-quan-am-tam-dien-o-dau

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *