Tượng Phật Bà Quan Âm là vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại các chùa đình, nơi thờ cúng và trong các gia đình phật giáo. Khi tượng được khai quang có tác dụng mang lại bình an, hóa giải hung khí sát tinh thường mang đến những điều không ma cho gia đình.

Ngoài mang lại may mắn, bình an, tài lộc ra thì tượng phật bà quan thế âm bồ tát còn độ trì, phổ độ chúng sinh giúp cho những ai trưng thờ vượt qua mọi tai ương, kiếp nạn.

Tượng đem đến cho con người cảm giác thanh thản, bình an. Đó chính là lý do vì sao hiện nay có khá nhiều người, các đạo hữu, Phật tử muốn thỉnh tượng Phật Quan Âm về thờ.

Tượng Phật Quan Âm có ý nghĩa gì?

  • Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát luôn đặt niềm tin trong tín ngưỡng tâm linh từ xưa đến nay. Là vị bồ tát chuyên cứu độ chúng sinh, từ bi, đức độ, giúp chúng sinh thoát khỏi kiếp nạn, vượt qua gian khổ. Người luôn lắng nghe những khổ đau của con người và cứu vớt tất cả. Từ đó, tượng Phật Quan Âm bồ tát là mẫu tượng đá luôn mang ý nghĩa cầu bình an, trừ tai nạn, hóa hung.
  • Thể hiện nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng dân tộc, phục vụ đời sống tâm linh của người dân Việt Nam
  • Tượng Phật Quan Âm bằng đá mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ, bảo vệ, chở che cho các thành viên trong gia đình, phù hộ độ trì, làm ăn phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn, bình an

Cách đặt tượng Phật Quan Âm hợp phong thủy

Theo phong thủy, tượng được đặt ở bàn thờ phật, giữa phòng chính, phương hướng của các hung tinh – sát tinh – các vận phong thủy không tốt. Giới chuyên gia phong thủy khuyên bạn không nên đặt tượng ở những nơi ô uế, tối tăm, làm trái với đạo phật.

Có 5 lưu ý dưới đây bạn nên tham khảo khi đặt tượng Phật Quan Âm:

  • Tượng Phật Quan Âm thường đứng một mình hoặc đứng cùng các Phật như A Di Đà và Bồ Tát Đại Thế Chí. Chính vì thế, gia chủ không được đặt tượng Phật Quan Âm cùng với các tượng thần khác, việc này sẽ không đem lại may mắn, tài lộc.
  • Phật Bà Quan Âm vốn rất thanh tịnh không nên đặt tượng trong các nhà hàng, nơi ăn uống mà phải đặt ở những nơi cao, trai tịnh trong nhà.
  • Tượng Phật Quan Âm phải đặt cao hơn bàn thờ gia tiên, tiền tổ để thể hiện sự tôn kính, cần giác ngộ chúng sinh với thần Phật
  • Lưu ý rằng, bạn không nên đặt tượng Phật Quan Âm quay về cửa phòng ngủ, phòng ăn hay nhà vệ sinh. Việc đặt như thế này sẽ thể hiện sự bất kính của gia chủ đối với Phật pháp.
  • Ngoài cách thờ truyền thống, nhiều người còn thờ Phật Bà Quan Âm ở một không gian riêng, che chắn, nằm trên cao nhất của ngôi nhà hoặc ở khuôn viên thoáng đãng, sạch sẽ. Điều này thể hiện mong muốn Phật Bà phù hộ độ trì cho cả gia đình, ngăn chặn các luồng khí xấu.

Địa chỉ cung cấp tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát chất lượng

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật đá.

Chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo.

Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG
Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *