Tạc tượng Phật Quan Âm tại Non Nước đã trở nên phổ biến khi khách hàng có nhu cầu thỉnh tượng Quan Âm về thờ tại gia. Non Nước là một trong những làng nghề điêu khắc đá nghệ thuật nổi tiếng và lâu đời nhất Việt Nam tại Đà Nẵng. Thiên nhiên và con người nơi đây đã tạo nên vẻ đẹp của văn hóa nghệ thuật điêu khắc.

Tạc tượng phật quan âm tại non nước
Tạc tượng phật quan âm tại non nước

Tượng Phật Quan Âm tại Non Nước

Nhắc đến Non Nước. Là người ta nhắc đến những cảnh rừng núi hùng vĩ. Những cảnh đẹp mà chính cái tên Non Nước đã hiện lên. Có núi non, có sông có nước. Nước ở đâu mà ra. Bởi vì nơi đây là nơi giao thoa giữa sông và biển. Một cảnh đẹp mà vô cùng hùng vĩ khi nhắc đến Non Nước. Nhắc đến Đà Nẵng, nơi đây vẫn còn lưu giữ những giá trị nét văn hòa truyền thống của người dân làng nghề đá Non Nước.

Nhưng đó chỉ là một phần của Non Nước. Tại Non Nước của Ngũ Hành Sơn. Còn nổi tiếng với những ngôi chùa lâu đời. Có lịch sử lên đến hàng trăm năm. Những ngôi chùa đó chứa nhiều nét văn hóa Phật Giáo mà bạn không thể nào bỏ qua. Điều đặc biệt nhất tại đây. Đó chính là những bức tượng. Những Bức tượng phật trang nghiêm. Oai nghiêm hùng vĩ đã trải qua nhiều năm tháng tồn tại. Đó chính là minh chững cho cuộc chiến trành kháng chiến chống ngoại xâm của Việt Nam. Của con người Đà Nẵng oai hùng.

Những bức tượng Phật Quan Âm tại Non Nước đa phần được đều tạc từ đá Non Nước. Những bức tượng oai nghiêm hùng vĩ được chính tay người dân ở đây tạc nên. Góp phần đã tạo nên sự nổi tiếng của việc Tạc tượng phật quan âm tại Non Nước. Trong đó Cơ sở tượng phật đá Cao Trang đã có rất nhiều sản phẩm tượng phật. Cung cấp cho các chùa xung quanh. Và trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Một cơ sở về tạc tượng phật uy tín.

Tượng Phật Quan Âm tại Đà Nẵng
Tượng Phật Quan Âm tại Đà Nẵng

Những điều cần biết về Tượng Phật Quan Âm tại Đà Nẵng

Thờ cúng là một nét văn hóa đã có từ ngày xa xưa và lưu truyền cho tới ngày hôm nay. Nhiều gia đình thờ phật, thờ thần như thờ phật bà quan thế âm ý trung nhân tát. Thờ thần tài, thờ ông địa…Tuy nhiên khi muốn thờ Phật Quan Thế Âm buộc phải nắm rõ các để ý quan yếu để việc thờ tự được diễn ra thuận lợi.

Ưu điểm của đá núi Non Nước Đà Nẵng

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến là đá từ Núi Non nước hình thành từ tự nhiên nên khi tạc tượng, bức tượng sẽ có tuổi thọ cao mà không cần dùng bất kì chất hóa học nào để bảo quản. Năng lượng tự nhiên mà đá tỏa ra sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy bình yên, nhẹ nhàng.

Đá Non Nước có rất nhiều hình thù và màu sắc nên có thể tạc được nhiều bức tượng với những hình dáng khác nhau, tạo nên sự khác biệt trong mỗi bức tượng. Nếu đá được chọn lựa từ đôi mắt tinh xảo và được được tạc bởi những nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm tại Cao Trang chúng tôi thì tượng Phật Quan Âm càng trở nên đặc biệt.

Xem thêm: Những bức tượng Phật Quan Âm Non Nước Đẹp

Tượng phật tại Non Nước
Tượng phật tại Non Nước

Thờ tượng Phật Quan Âm có công dụng g?

Đa số quan niệm ngày nay đều cho rằng thờ tượng Phật Quan Âm sẽ giúp cho gia chủ và gia đình tránh khỏi những tai ương, luôn bình an và may mắn nhưng không mấy ai biết ý nghĩa sâu xa thực sự khi thờ Phật Quan Âm.

Theo kinh điển của Phật giáo cho rằng khi chúng sinh thờ Phật hay Bồ tát chính là cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn, sự cung kính và học theo hạnh nguyện của những bậc tu hành thành chính quả và có trí tuệ siêu việt. Vì chư Phật hay Bồ tát đều đã phải trải qua vô vàn kiếp tu hành khổ hạnh mới có thể thành đạo, xuất phát từ lòng từ bi và mưu cầu lợi ích hạnh phúc cho chúng sinh.

Hạnh nguyện của Phật Quan Âm chính là có lòng từ bi với tất thảy chúng sinh, ở đâu có khổ ở đó có Ngài cứu giúp nên khi thờ cúng Ngài, mỗi chúng ta hãy học tập theo hạnh nguyện của Ngài đó là từ bi với tất cả mọi người và từ bi với chính mình. Không chấp tránh nên không phiền muộn, từ đó mọi đau khổ từ phiền não đều tan biến.

Những bức tượng phật quan âm tại Non Nước
Những bức tượng phật quan âm tại Non Nước

Cao Trang chuyên sản xuất cung cấp tượng Quan Âm Non Nước

Là một cơ sở chuyên về tượng Phật Đá tại Đà Nẵng. Cơ sở đá Mỹ Nghệ Cao Trang có nhiều năm trong lĩnh vực tạc tượng phật. Với mục tiêu là kim chỉ nam cho công việc. Tượng Phật Đa Cao Trang chúng tôi luôn đưa ra những bức tượng. Những bức tượng được coi là tốt nhất tại làng đá Non Nước này.

Với trình độ tạc tượng điêu luyện đến từ người thợ. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên tại đây. Những bức tượng Phật của chúng tôi luôn hoàn thành tỉ mỷ nhất. Chúng tôi hoàn toàn hoàn thiện những yêu cầu khắt khe nhất đến từ khách hàng. Bởi vì những bức tượng ở đây. Chúng tôi làm từ cái Tâm của mình. Mong muốn rằng những bức tượng của chúng tôi. Sẽ được xem như là một đại diện của Phật ở nơi ấy.

Chính vì những triết lý. Những mục tiêu mà chúng tôi đặt ra đã đưa những bức tượng phật đến với 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Khi bạn đến với làng đá mỹ nghệ Non Nước. Bạn sẽ không phải lạ khi nhắc đến cơ sở Tượng Phật Đá Cao Trang. Bởi vì với sự uy tín và tấm lòng thành với đạo giáo. Chúng tôi đã chế tác nên những bức tượng Phật hiền từ. Chúng tôi khắc hình lại những nét mặt từ bi của Phật. Đó là điều tâm đắc nhất của bất cứ ai khi đến với chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm một nơi nào để có thể an tâm. Hãy lên Google và tìm ngày cụm từ: Tạc tượng phật quan âm tại non nước. Chắn hẳn rằng bạn sẽ được như mong muốn. Bởi vì tại đây có rất nhiều cơ sở chế tác tượng phật đá Quan Âm.

Hãy đến với Tượng Phật Đá Cao Trang. Một cơ sở Tạc tượng Phật Quan Âm tại Non Nước uy tín và nhiều vật phẩm tâm linh bằng đá chất lượng. Bảo đảm bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với chúng tôi.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh tượng Phật Quan Âm bằng đá non nước:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *