[vc_row][vc_column][vc_column_text]Cơ sở tạc tượng phật quan âm tại non nước

Tạc tượng phật quan âm tại non nước. Là một cơ sở chuyên về tượng Phật Đá tại Đà Nẵng. Cơ sở đá Mỹ Nghệ Cao Trang có nhiều năm trong lĩnh vực tạc tượng phật. Với mục tiêu là kim chỉ nam cho công việc. Tượng Phật Đa Cao Trang chúng tôi luôn đưa ra những bức tượng. Những bức tượng được coi là tốt nhất tại làng đá Non Nước này.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_media_grid grid_id=”vc_gid:1545738103944-7f70fd3c-5c04-2″ include=”3082,3083,3084″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tạc tượng phật quan âm tại non nước
Tạc tượng phật quan âm tại non nước

Với trình độ tạc tượng điêu luyện đến từ người thợ. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên tại đây. Những bức tượng Phật của chúng tôi luôn hoàn thành tỉ mỷ nhất. Chúng tôi hoàn toàn hoàn thiện những yêu cầu khắt khe nhất đến từ khách hàng. Bởi vì những bức tượng ở đây. Chúng tôi làm từ cái Tâm của mình. Mong muốn rằng những bức tượng của chúng tôi. Sẽ được xem như là một đại diện của Phật ở nơi ấy.

Những bức tượng phật quan âm tại Non Nước
Những bức tượng phật quan âm tại Non Nước

Chính vì những triết lý. Những mục tiêu mà chúng tôi đặt ra đã đưa những bức tượng phật đến với 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Khi bạn đến với làng đá mỹ nghệ Non Nước. Bạn sẽ không phải lạ khi nhắc đến cơ sở Tượng Phật Đá Cao Trang. Bởi vì với sự uy tín và tấm lòng thành với đạo giáo. Chúng tôi đã chế tác nên những bức tượng Phật hiền từ. Chúng tôi khắc hình lại những nét mặt từ bi của Phật. Đó là điều tâm đắc nhất của bất cứ ai khi đến với chúng tôi.

Tượng Phật Quan Âm tại Non Nước

Nhắc đến Non Nước. Là người ta nhắc đến những cảnh rừng núi hùng vĩ. Những cảnh đẹp mà chính cái tên Non Nước đã hiện lên. Có núi non, có sông có nước. Nước ở đâu mà ra. Bởi vì nơi đây là nơi giao thoa giữa sông và biển. Một cảnh đẹp mà vô cùng hùng vĩ khi nhắc đến Non Nước. Nhắc đến Đà Nẵng, nơi đây vẫn còn lưu giữ những giá trị nét văn hòa truyền thống của người dân làng nghề đá Non Nước.

Nhưng đó chỉ là một phần của Non Nước. Tại Non Nước của Ngũ Hành Sơn. Còn nổi tiếng với những ngôi chùa lâu đời. Có lịch sử lên đến hàng trăm năm. Những ngôi chùa đó chứa nhiều nét văn hóa Phật Giáo mà bạn không thể nào bỏ qua. Điều đặc biệt nhất tại đây. Đó chính là những bức tượng. Những Bức tượng phật trang nghiêm. Oai nghiêm hùng vĩ đã trải qua nhiều năm tháng tồn tại. Đó chính là minh chững cho cuộc chiến trành kháng chiến chống ngoại xâm của Việt Nam. Của con người Đà Nẵng oai hùng.

Tượng phật tại Non Nước
Tượng phật tại Non Nước

Những bức tượng Phật ở đây. Đa Phần được đều tạc từ đá Non Nước. Những bức tượng oai nghiêm hùng vĩ được chính tay người dân ở đây tạc nên. Góp phần đã tạo nên sự nổi tiếng của việc Tạc tượng phật quan âm tại Non Nước. Trong đó Cơ sở tượng phật đá Cao Trang đã có rất nhiều sản phẩm tượng phật. Cung cấp cho các chùa xung quanh. Và trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Một cơ sở về tạc tượng phật uy tín.

Những điều cần biết về Tượng Phật Quan Âm tại Đà Nẵng

Thờ cúng là một nét văn hóa đã từ ngày xa xưa và lưu truyền cho tới ngày hôm nay. Nhiều gia đình thờ phật, thờ thần như thờ phật bà quan thế âm ý trung nhân tát. Thờ thần tài, thờ ông địa…Tuy nhiên khi muốn thờ Phật Quan Thế Âm buộc phải nắm rõ các để ý quan yếu để việc thờ tự được diễn ra thuận lợi.

Phật Quan Âm luôn được biết tới như 1 vị Phật chuyên cứu khổ cứu nạn cho chúng sinh. Đây là vị Quan Âm cầm bình nước cam lồ. Để rảy nước lại sự mát mẻ cho nhân gian, xua tan đi loại nóng nực, hạn hán.

Tượng phật Quan Âm tại Đà Nẵng thường được đặt ở bàn thờ Phật. Hoặc giữa gian phòng chính, những phương hướng phong thủy không tốt. Tuyệt đối ko được đặt tượng Phật ở các nơi tối tăm. Ô trọc vì như vậy sẽ được xem là bất kính mang Phật Quan Âm. Chất liệu cũng là điều quan yếu để chế tác buộc phải một bức tượng Phật Quan Âm đẹp.

Tượng Phật Quan Âm tại Đà Nẵng
Tượng Phật Quan Âm tại Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm một nơi nào để có thể an tâm. Hãy lên Google và tìm ngày cụm từ: Tạc tượng phật quan âm tại non nước. Chắn hẳn rằng bạn sẽ được như mong muốn. Bởi vì tại đây có rất nhiều cơ sở chế tác tượng phật đá Quan Âm.

Hãy đến với Tượng Phật Đá Cao Trang. Một cơ sở Tạc tượng phật quan âm tại Non Nước uy tín. Bảo đảm bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với chúng tôi.

Tượng Phật Đá Cao Trang

Uy tín – Chất lượng trên từng sản phẩm

Mọi chi tiết xin liên hệ

Tượng Phật Đá Cao Trang

Địa chỉ: Lô 40 Văn Tân, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0983 969 199

Website: tuongphatda.vn

Facebook: https://www.facebook.com/datuong.daitrang

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *