Tượng Phật Thích Ca Mini được rất nhiều người ưa chuộng vì có thể bày trí ở nhiều không gian khác nhau, vừa làm vật phẩm phong thủy, vừa có công dụng xua đuổi năng lượng tiêu cực cho gia chủ.

Tượng Phật Thích Ca Mini Thờ Trong Nhà
Tượng Phật Thích Ca Mini Thờ Trong Nhà

Ý NGHĨA DANH HIỆU THÍCH CA

Danh hiệu của mỗi vị phật đều được hình thành từ những đặc trưng về phaamt chất của Ngài, từ đó con người muốn tỏ lòng thành kính đối với Ngài. Danh hiệu Thích Ca Mâu Ni là phiên âm Hán Việt từ danh hiệu tiếng Phạn, nên danh hiệu của Ngài ở tiếng Hán Viện không cho chúng ta ý nghĩa chính xác. Theo tiếng Phạn thì danh hiệu của Ngài là शाक्यमुनि (Śākyamuni). Khi Phân tích từng chữ cái trong tiếng Phạn thì danh hiệu Thích Ca Mâu Ni có ý nghĩa là một nhà thông thái như một vị thánh nhân.

Đúng như danh hiệu của Ngài, Phật Thích Ca đã khai sinh ra tín ngưỡng Phật giáo, lý giải nhiều triết lý sâu sắc mà cho đến nay, khoa học hiện đại không thể chứng minh và dẫn dắt nhiều chúng sanh đến con đường của sự giác ngộ, thoát khổ đau bởi sinh tử luân hồi.

Xem thêm: Tượng Thích Ca Bằng Đá Giá Bao Nhiêu?

Tượng Phật Thích Ca Mini Bằng Đá
Tượng Phật Thích Ca Mini Bằng Đá

VỊ TRÍ THÍCH HỢP ĐẶT TƯỢNG PHẬT THÍCH CA MINI

Tượng Phật Thích Ca Mini có kích thước tương đối nhỏ nên có thể đặt ở nhiều vị trí, vừa làm vật phẩm tâm linh phong thủy, vừa là vật trang trí.

Đặt tượng Phật Thích Ca Mini trong nhà để thu hút tài lộc

Tượng Phật Thích Ca Mini có thể đặt ở trong nhà giúp gia chủ thu hút tài lộc, nhưng gia chủ cần lưu ý một số quy tắc để tránh phạm vào điều cấm kị đó là:

 • Không nên đặt tượng phật ở dưới tầm mắt, vị trí thích hợp nhất là ngang tầm măt. Nhìn xuống một vị Phật được xem là bất kính và thô lỗ.
 • Không đặt tượng Phật ở gần ổ cắm điện, hoặc những thiết bị có động cơ chuyển động làm xáo trộn năng lượng xung quanh, cản trở năng lượng tích cực xung quanh nhà.
 • Không đặt tượng Phật ở trên sàn nhà vì điều này được xem là sự thiếu tôn trọng.

Những vị trí mà gia chủ có thể đặt Tượng Phật Thích Ca Mini trong nhà đó là:

 • Đặt tượng Phật đối diện với cửa trước giúp tương tác năng lượng tích cực và có thể chuyển hóa bất kì năng lượng tiêu cực nào thành năng lượng may mắn.
 • Đặt tượng Phật trong phòng khách, đây là vị trí phổ biến mà gia chủ có thể tham khảo, vừa trang trí vừa có ý nghĩa tâm linh.
Tượng Phật Thích Ca Mini Có Thần
Tượng Phật Thích Ca Mini Có Thần

Đặt tượng Tượng Phật Thích Ca Mini trong xe ô tô

Tượng Phật Thích Ca có thể đặt ở trong xe ô tô với mong muốn cầu cho gia đình và bản thân luôn thượng lộ bình an.

Một số lưu ý khi đặt tượng Phật Thích Ca trong xe ô tô đó là:

 • Không đặt tượng ở dưới sàn ô tô
 • Luôn vệ sinh sạch sẽ vị trí đặt tượng, tránh cách đồ vật, hay những tượng Phật khác cùng nhau. Không nên xem tượng như một đồ vật trang trí bình thường mà phải thể hiện sự cung kính đối với tượng Phật.
 • Đặt tượng hướng về phía trước để cầu bình an, có thể cố định tượng Phật bằng tấm lót chống trượt hoặc miếng keo hai mặt.
 • Không cất tượng trong hộp, rương, điều này là sự cấm kị.

Khi mua tượng Phật thì gia chủ không nên đem về đặt trong xe ngay mà nên mang tượng Phật lên chùa và nhờ sư thầy làm lễ cầu an rồi mới đặt tượng và xe ô tô. Và gia chủ nên chọn ngày tốt, giờ tốt để tượng Phật lên xe. Cao Trang khuyên bạn nên đặt tượng Phật vào buổi sáng trước 11h.

Đặt tượng Tượng Phật Thích Ca Mini trên bàn làm việc

Bàn làm việc cũng là một nơi lý tưởng để đặt tượng Phạt Thích Ca Mini giúp thu hút vượng khí, mang đến nhiều thành công cho gia chủ.

Tượng Phật Thích Ca Mini Bằng Đá Ấn Độ
Tượng Phật Thích Ca Mini Bằng Đá Ấn Độ

TƯỢNG PHẬT THÍCH CA MINI BẰNG ĐÁ

Tượng Phật Thích Ca phù trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu, có thể bằng gỗ, đồng, gốm, sứ, đá mà trong đó Tượng Phật Thích Ca mini bằng đá có ưu điểm vượt trội nhất vì độ bền cao và có thể chống chọi với mọi loại thời tiết.

Đá cũng là một chất liệu được thiên nhiên ban tặng, vì được hình thành tự tự nhiên nên đá có nhiều lợi ích trong phong thủy đó là có thể thu hút những năng lượng tích cực, chữa bệnh và xua đuổi những năng lượng tiêu cực, vì vậy rất thích hợp để sản xuất, điêu khắc vật phẩm tâm linh như Tượng Phật.

Và khi tạc tượng Phật bằng đá, nghệ nhân phải bỏ ra rất nhiều công sức để thực hiện những công đoạn tỉ mỉ từ khâu chọn đá cho đến mài đá và điêu khắc. Bên cạnh đó, người nghệ nhân tạc tượng cũng phải là người am hiêu Phật Pháp và có khiếu về thẩm mỹ để có thể thổi hồn cho bức tượng khi đó, mới có được pho tượng khiến người khác hoan hỉ chiêm ngưỡng.

Tượng Phật bằng đá cũng là vật phẩm tâm linh có độ tự nhiên nhất vì không sử dụng bất kì chất liệu bảo quản cũng như chất liệu trang trí nào để giữ vẻ đẹp cũng như công dụng của tượng Phật.

Có thể bạn quan tâm và muốn xem thêm nhiều mẫu tượng phật thích ca bằng đá đẹp khác.

Tượng Phật Thích Ca Mini Nhỏ Thờ Tại Gia
Tượng Phật Thích Ca Mini Nhỏ Thờ Tại Gia

THỈNH MUA TƯỢNG PHẬT THÍCH CA MINI BẰNG ĐÁ Ở ĐÂU?

Các phật tử cũng lựa chọn mua tượng phật Thích Ca Mini bằng đá của Cao Trang để trưng thờ những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Thậm chí bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng phật thích ca mini bằng đá từ nhỏ đến lớn khác nhau để đặt trong chùa.

 • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
 • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
 • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
 • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
 • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *