Quán Thế Âm là vị Bồ Tát có nguồn gốc từ Ấn Độ, tên nguyên trong tiếng Phạn là Avalokiteśvara, là biểu tượng cao quý của lòng từ bi, cứu nạn cứu khổ nên được mọi người thỉnh tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ về trưng thờ.

Tượng Quan Âm ngồi bằng đá Ấn Độ

Tìm hiểu về Tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ

Đá Xanh Ấn Độ là một loại đá Granite tự nhiên (đá hoa cương), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà đá granite đen ấn độ có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: Bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.

Ở thị trường Việt Nam, đá Ấn Độ rất phổ biến và được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực. Trong đó không thể không kể tới nghệ thuật tạc tượng đá xanh ấn độ. Với các đặc tính nổi bật của đá ấn độ, tác phẩm tượng Quan Âm được làm từ đá xanh ấn độ rất được mọi người tin dùng.

Trưng thờ Tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ hầu như hết 90% là dùng để ngoài trời hoặc chống chịu tác động mạnh mẽ của các điều kiện khí hậu khắc nghiệt của môi trường.

Màu sắc tượng đá Ấn Độ luôn đồng nhất và hạn chế quá nhiều vân hoặc đám sáng khác màu quá nhiều trên tượng làm ảnh hưởng đến vẽ đẹp và sự trang nghiêm vốn có của bức tượng phật bà quan âm.

Tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ

Tại sao nên thờ tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ

  • Tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ mang đến may mắn, sức khoẻ cho gia đình. Phật quan âm với lòng từ bi bác ái sẽ che chở cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình khỏi nạn tai, mọi việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
  • Tượng Phật Quan Âm bằng đá Ấn Độ với gương mặt hiền từ, nhân hậu nhắc nhở con người hướng tới điều thiện và sống từ bi hơn. Khi nhìn vào gương mặt từ bi của Phật sẽ giúp tâm hồn thanh thản và giải toả được nhiều phiền lo trong cuộc sống.
  • Thờ tượng Quan Âm bồ tát bằng đá Ấn Độ tát tại nhà còn thể hiện nét đẹp trong văn hoá dân tộc và phục vụ đời sống tâm linh của con người Việt.
  • Tượng Phật bà Quan Âm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, tượng Quan Âm bồ tát bằng đá được ưa chuộng hơn hẳn, đặc biệt là đá ấn độ. Tượng đá Quan Âm đẹp và sống mãi với thời gian.
Tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ

Một số lưu ý khi thỉnh tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ

Để có một bức tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ đẹp trước hết người đặt tượng phải chọn được mẫu mình ưng ý đã, đây là điều tiên quyết trong việc chọn thỉnh tượng vì nó quyết định đến 90% sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ trông như thế nào. Đây là Lưu ý quan trọng vì tượng được chế tác từ chất liệu bằng đá Ấn Độ nên khi các quý khách đã chọn và thống nhất xong dáng tượng thì trong quá trình chế tác khó có thể thay đổi được dáng của tượng vì đá được loại bỏ đi chứ không phải bằng chất liệu xi măng có thể thêm hoặc bớt tùy ý.

Tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ

Vận chuyển và lắp đặt tượng phật đá phải có kinh nghiệm, điều này quyết định tượng sau khi hoàn thiện có an vị được đúng vị trí hay không và khi an vị xong tượng có an toàn không, tránh trường hợp vỡ tượng, gãy tượng hoặc bể tượng…

Một lưu ý nhỏ cho tượng phật khi chế tác là các quý khách hàng nên hạn chế chạm những chi tiết lên tượng quá cầu kỳ hoặc tượng không được đánh bóng và để bề mặt thô. Đây là nguyên nhân chính và cốt lõi làm cho tượng bị bám rêu và dẫn đến tượng bị dơ sau quá trình sử dụng việc này rất tối kị cho tượng đá. Chính vì thế việc đánh bóng tượng là bắt buộc giúp cho tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ luôn mới và sáng tránh các vết bẩn bám trên bề mặt của tượng gây mất sự trang nghiêm

Tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng Quan Âm Bồ Tát lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm bằng đá Ấn Độ kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *