Đức Phật Thích Ca là người sáng lập ra đạo Phật, do đó Ngài là vị Phật được tôn kính nhất trong văn hóa Phật giáo của các nước phương Đông. Tượng Phật Thích Ca bằng đá Ấn Độ là pho tượng phổ biến trong hoạt động thờ cúng tại các đền chùa và trong các gia đình Phật tử.

Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Ấn Độ Tại Cao TrangTượng Phật Thích Ca Bằng Đá Ấn Độ Tại Cao Trang

Ý nghĩa khi thờ tượng Thích Ca bằng đá ấn độ

Tại Ấn Độ, Đức Phật thích Ca đã từ bỏ mọi dục lạc, quyền quý của cuộc sống đế vương để theo đuổi chân lý thiện mỹ, thức tỉnh sự bình an trong tâm hồn.

Đây là điều hiếm thấy chưa từng xảy ra trong lịch sử. Vì thế, Thờ Phật Thích Ca để cầu bình an cho gia đình. Phật Thích Ca còn là một tắm gương ngời sáng cho mỗi chúng ta noi theo.

Thờ tượng Phật Thích Ca bằng đá ấn độ hay các vị Phật khác đều xuất phát từ sự tôn kính của con người đối với Chư Phật. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni là một ngọn đèn trí tuệ đang đốt, chúng ta sẽ nương theo ánh sáng đó để soi rọi lại lòng mình và từ đó thắp sáng lại ngọn đèn của chính ta.

Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Ấn Độ Do Nghệ Nhân Cao Trang Điêu Khắc
Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Ấn Độ Do Nghệ Nhân Cao Trang Điêu Khắc

Hình ảnh tượng Phật Thích Ca bằng đá ấn độ trước mặt sẽ tỏa ngát hương từ bi để nhắc nhở chúng ta phát triển hạnh từ bi sau đó có để vơi bớt khổ đau cho chính ta và tha nhân.

Ngài giúp con người thoát khỏi những tai họa, buồn đau. Tượng Phật Thích Ca ngồi trên đài sen bằng đá thể hiện cho sự thanh tịnh và giải thoát một cách tốt nhất.

Thờ tượng Phật Thích Ca bằng đá ấn độ thể hiện niềm tin tưởng tuyệt đối rằng ngài sẽ giúp chúng ta giác ngộ. Ngài là một bậc thầy sáng suốt đưa đường dẫn lối và đầy đủ đức hạnh để ta học đòi hầu thăng tiến cuộc sống tâm linh của chúng ta.

Xem thêm: Tượng Phật Thích Ca bằng đá giá bao nhiêu?

Thờ Phụng Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Ấn Độ
Thờ Phụng Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Ấn Độ

Lưu ý khi thờ tượng Thích Ca bằng đá ấn độ

Đá Ấn Độ là loại đá tự nhiên nhập khẩu từ nơi cội nguồn của đạo Phật. Có lẽ mọi người đều biết về đất nước Ấn Độ với Phật giáo vô cùng nổi tiếng. Đây là vùng đất khai sanh ra đạo Phật, một đất nước rất kì bí và tâm linh.

Vì lẽ đó mà các loại đá nhập từ nước Ấn rất được ưa chuộng bởi nó mang ý nghĩa tâm linh tốt đẹp, toát lên được thần thái của các vị Phật nói chung và Phật Thích Ca nói riêng. Hơn nữa, những bức tượng Phật bằng đá ấn độ thể hiện được dung mạo tinh tế và phần hồn ẩn sâu bên trong.

Cao Trang Nhận Điêu Khắc Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Ấn Độ
Cao Trang Nhận Điêu Khắc Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Ấn Độ

Việc thờ phụng phải thành kính trang nghiêm. Ngày ngày nhìn thấy tượng Phật Thích Ca bằng đá Ấn Độ phải coi đó là tấm gương sáng để noi theo về công đức độ hạnh của Ngài, để trở nên con người mới tốt hơn. Nếu đã thờ Phật thì phải thành tâm và thờ cho đúng pháp mới có thể đem lại lợi ích thiết thực cho cuộc sống cũng như đời sống tâm linh.

Gia chủ cần lưu ý khi thờ tượng Phật Thích Ca bằng đá tại nhà nên lựa chọn vị trí đặt tượng Phật thật kĩ lưỡng, không được đặt tượng ở những vị trí như phòng ăn, phòng ngủ, hay gần nhà vệ sinh, nhà tắm, gầm cầu thang vì những vị trí này thường không thanh tịnh.

Nếu có thể gia chủ nên lập bàn thờ riêng cho Phật và đặt ở những nơi cao ráo như lầu cao nhất của ngôi nhà. Thường xuyên lau chùi và cúng dường trái cây, đồ chay, bày biện hoa, trà đầy đủ.

Cao Trang Giao Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Ấn Độ Trên Toàn Quốc

Cao Trang Giao Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Ấn Độ Trên Toàn Quốc

 

Kỹ thuật điêu khắc tượng Phật Thích Ca bằng đá Ấn Độ

Tượng Phật được điêu khắc từ đá Ấn Độ có đặc trưng riêng biệt so với những loại đá tự nhiên thông thường khác vì Ấn Độ chính là khởi nguồn của đạo Phật và là nơi nhiều vị Phật sinh ra trong đó có Phật Thích Ca.

Để điêu khắc tượng Phật Thích Ca bằng đá Ấn Độ chúng tôi phải cầu kì nghiên cứu những hình ảnh đặc biệt của Phật, tìm ra những nét đặc trưng của từng thời kì của Phật Giáo với mục tiêu tạo ra những sản phẩm điêu khắc chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể. Đặc biệt đá Ấn Độ dùng để điêu khắc là loại đá đặc biệt vì vậy mà chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm tượng Phật là để nâng niu giá trị từ thiên nhiên ban tặng.

Điêu khắc đá là công việc mà ở đó các nghệ nhân sẽ biến những khối đá khô ráp thành những bức tượng có hồn. Điều này đòi hỏi nghệ nhân phải là những người có tay nghề cao và luôn có trách nhiệm trong công việc và yêu thích sản phẩm điêu khắc.

Tượng Phật nhìn càng có hồn, có nét thu hút thì mới là sản phẩm điêu khắc đẹp và có giá trị. Vì vậy mà Tượng Phật Đá Cao Trang chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm tượng Phật để mang lại cho nền tín ngưỡng Phật Giáo luôn giữ được giá trị đặc biệt.

Xem thêm: Các loại tượng Thích Ca bằng đá Ấn Độ khác

Thỉnh Mua Tượng Phật Thích Ca bằng đá Ấn Độ Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Các gia đình phật giáo có thể thờ tượng Thích Ca tại gia, nếu thờ tượng với kích thước lớn tầm 1m đến 2m thì thờ tại ngôi nhà to hoặc có khuôn viên rộng là ổn.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.
Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Ấn Độ - Loại Đá Xanh Ngọc Huyền Bí
Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Ấn Độ – Loại Đá Xanh Ngọc Huyền Bí

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật đá ở mức hoàn hảo.

Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *