Bạn đang tìm kiếm nơi để mua tượng Phật Thích Ca Đa Bảo bằng đá chất lượng và giá cả phải chăng. Điêu khắc Cao Trang sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn một bức tượng Phật Thích Ca Đa Bảo bằng đá đúng nghĩa. Tượng Phật Thích Ca bằng đá cẩm thạch đang trở nên gần gũi hơn với mọi người.

tuong-thich-ca-da-bao-bang-da
Tượng Phật Thích Ca Đa Bảo bằng đá

Phật Thích Ca – đại diện cho giáo lý nhà Phật

Ý nghĩa hình tượng Phật Thích Ca trải qua quá trình tu luyện gian khổ mới có được hạnh tu cực kì đắc đạo. Ý nghĩa hình tượng Phật Thích ca mâu ni lại là người đứng đầu Phật giáo nên hình tượng Phật Thích Ca bằng đá rất được yêu thích.

Những lời giảng của Phật như nguồn nước mát gội rửa cho tâm hồn của con người để đối diện với cuộc đời này một cách nhẹ nhàng, bớt nặng lòng suy nghĩ. Những thứ trên cuộc đời rồi sẽ trở về hư vô khi chúng ta nhắm mắt xuôi tay cho nên Đức Phật Thích Ca dạy hãy sống thế nào thật có ích, thật vô tư, bình yên, không tham, sân, si, sắc, dục để tránh những tai họa, đem đến bình an trong tâm hồn.

tuong-thich-ca-da-bao-bang-da-2
Tượng Phật Thích Ca Đa Bảo bằng đá

Phật Thích Ca là một người rất từ bi, tấm lòng rộng mở nên ai ai cũng đều có thể đến với ngài. Chỉ cần thành tâm cầu nguyện thì mọi chuyện sẽ êm đềm trôi qua. Nghe theo lời dạy của Phật cũng khiến ta tâm tịnh giữa dòng đời xô bồ.

Hình tượng Phật Thích Ca Đa Bảo bằng đá

Tượng Phật Thích Ca Đa Bảo bằng đá có hình dáng ngồi thì cả hai vị đều yên tọa như đang ngồi thiền. Đức Phật Thích Ca để hai tay chồng lên nhau giữa hai bàn chân vắt chéo lên hai đùi. Một Phật Thích Ca tay phải giơ lên cao chụm ngón cái và ngón trỏ lại với nhau còn tay trái thì buông thả tự nhiên. Ý nghĩa của bức tượng Thích Ca bằng đá đang ngồi là đang tích tụ hương khí, niệm chú cứu khổ cứu nạn.

Đặc tính độc đáo tượng phật thích ca bằng đá

Vẻ đẹp cổ kính của đá.

Tượng Phật Thích Ca được điêu khắc bằng đá cẩm thạch với những đường nét sắt sảo tô lên vẻ đẹp hoàn mỹ, với dáng dấp của đức phật tối cao.

Khuôn mặt ung dung, phúc hậu chang chứa tình thương phù độ chúng sinh.

Sáng bóng phản chiếu hồ quang.

Sáng bóng không bị bám rêu bụi giúp cho tượng luôn sạch đẹp.

Tượng Phật Thích Ca Đa Bảo bằng đá được trưng bày ngoài trời với đặc tính phản quang của đá mỗi khi có ánh nắng chói chang chiếu vào tượng như tỏa những luồn hào quang xung quanh che chở cho chúng phật tử.

tuong-thich-ca-da-bao-bang-da-3
Tượng Phật Thích Ca Đa Bảo bằng đá

Trường tồn với thời gian.

Đặc tính cứng bền của đá giúp chống chịu với mọi điều kiện thời tiết còn góp phần tô thêm ý nghĩa của tượng thích ca là người ngự trị tất cả. Dù được đặt nơi đâu thì tượng cũng sẽ còn đó trường tồn luôn rộng lòng dang tay che chở cho đời đời chúng sinh.

Kích thước tùy chọn phù hợp với mọi vị trí đặt tượng phật cũng là một đặc tính tuyệt vời của các loại tượng phật được điêu khắc bằng đá.

Mua thỉnh tượng Phật Thích Ca Đa Bảo bằng đá ở đâu uy tín?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Thích Ca bằng đá uy tín Tượng Phật Đá Cao Trang với những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chế tác và điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng bức tượng Phật đá. Do đó, mỗi tác phẩm của chúng tôi luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi hỷ xả của bức tượng Phật.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *