Khi đến tham quan và chọn mua tượng đá tại Cao Trang thì có rất nhiều người thắc mắc về việc lựa chọn kích thước tượng đá phù hợp, giá cả vừa với túi tiền, các loại tượng đá phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng… Nhưng một trong số những câu hỏi mà nhiều người hay đặt ra nhất, đó là bày trì tượng đá như thế nào hay tượng phật đá nên đặt ở đâu?

Cao Trang sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết trong việc bày trí các vật phẩm tượng phật đá trong những không gian khác nhau sao cho thích hợp nhất.

Tượng phật đá Quan Âm nên đặt ở đâu?

Việc đặt tượng phật đá Quan Âm ở nơi thích hợp luôn là vấn đề mà khách hàng khi đến với Cao Trang mong muốn được tư vấn. Thực ra việc đặt tượng phật đá không hề khó mà vô cùng đơn giản.

Câu trả lời nằm ở việc khách hàng phải xác định được chính xác nhu cầu sử dụng tượng phật đá của mình, bên cạnh đó cần phải lựa chọn kích thước tượng phật Quan Âm phù hợp với không gian để bày trí tượng một cách hợp lý.

Đối với các loại tượng phật Quan Âm sử dụng để đặt ở không gian trong và ngoài nhà cần lưu ý. Khi đặt tượng phật đá trong nhà với không gian nhỏ hẹp nên chọn các loại tượng kích thước vừa và nhỏ, có thể đặt trang trí ở góc bàn làm việc, trong tủ kính, trong phòng khách để giúp không gian thêm sinh động.

Với không gian trưng bày những nơi công cộng như đền chùa cũng có thể đặt tượng phật đá giúp không gian trở nên trang nghiêm và an lành hơn. Tượng phật đá đặt ở không gian lớn nên chọn loại tượng có kích thước lớn, màu sắc sáng.

Đền chùa

Có thể thấy, đền chùa là một trong những nơi tượng phật đá được đặt nhiều nhất. Các tượng đá được tạc theo hình dáng của các vị Quan Âm, Bồ Tác hay Đức Phật Thích Ca. Chủ yếu các tượng đá này được đặt trong khuôn viên của nhà chùa, theo những vị trí phù hợp nhất định. Đem đến không khí trang nghiêm và thanh tịnh hơn cho ngôi chùa. Các tượng đá có thể to lớn, hay nhỏ bé khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu nhà chùa cũng như cho phù hợp hơn với vị trí đặt.

Không chỉ là không gian bên ngoài, mà những không gian bên trong ngôi nhà cũng có thể được đặt những bức tượng đá với kích thước nhỏ hơn.

Biệt thự, nhà ở

Nhiều người hiện nay đang có nhu cầu xây dựng các ngôi biệt thự, nhà ở với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà, mà những ngôi biệt thự, nhà ở với những kiểu dáng khác nhau sẽ có cách xây dựng khác nhau. Một số gia đình sẽ chọn xây tượng đá ốp vào thành thường, để tạo nên kiểu dáng và không gian đặc biệt cho ngôi nhà, biệt thự. Một số lại chọn đặt tượng phật Quan Âm tạo nên khuôn viên an lành mà thanh tịnh. Hoặc có thể đặt vị trí trong nhà tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao nên mua tượng Phật Quan Âm bằng đá?

Nếu bạn là một phật tử – người theo đạo Phật thì nên thờ tượng phật Quan Âm.

  • Tượng phật Quan Âm mang lại bình an, may mắn cho bạn.
  • Tượng phật Quan Âm bằng đá giúp trí tuệ thông suốt, tầm nhìn rõ ràng.
  • Sỡ hữu tượng phật bằng đá sẽ tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Quan Âm bằng đá uy tín

Các gia chủ lớn nhỏ cũng lựa chọn các sản phẩm tượng phật bằng đá của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an, phúc lộc.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *