Thờ tượng phật Quan Âm hay đặt tượng phật trong nhà cũng đang là một trong những điều yêu thích của nhiều tín đồ phật tử hiện nay. Tượng phật Quan Âm không chỉ là bức tượng đá đơn giản bình thường mà nó còn mang nét tâm linh và sự huyền bí trong mỗi tác phẩm. Do đó, mà việc chọn đặt ở đâu hay thờ phụng cũng điều phải theo những quy luật nhất định mà không phải ai cũng biết.

Ý nghĩa tên gọi của Phật Quan thế âm bồ tác

Quan hay quán mang nghĩa là quan sát khắp phương và phân biệt thiện ác.

Thế là cõi đời, con người nơi trần thế, nhân gian.

Âm là âm thanh con người chốn nhân gian, có hạnh phúc, có buồn khổ, có cầu cứu, có oán niệm.

Bồ tát là con đường tu đạo trong Phật học. Đồng thời, bồ tát cũng mang nghĩa giác ngộ, cứu thoát chúng sinh khỏi khổ đau, tai nạn trong cuộc sống.

Như vậy, tên gọi Quan thế âm bồ tát hay Quán thế âm bồ tát mang ý nghĩa là vị Phật luôn quan sát, lắng nghe mọi âm thanh trong cõi trần thế và sẵn sàng giúp đỡ nhân loại khi cần thiết. Đức Phật Bà Quan Thế Âm bồ tát là hiện thân của sự từ bi vô hạn, cứu rỗi chúng sinh khỏi đau khổ trong cuộc sống.

Chọn nơi đặt tượng phật Quan Âm bằng đá

Tượng Phật Đá có thể có nhiều chỗ đặc khác nhau, từ trên bàn thờ hay những vị trí thoáng đãng trong khuôn viên của ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn không thể đặt mua một bức tượng Phật Đá đem về rồi đặt lên chỗ cần đặt, không thể như vậy được.

Nếu đặt ở trên bàn thờ, thì ngoài việc chuẩn bị tủ thờ với bát nhang, hoa, nước…thì bạn cũng nên chọn vị trí đặt là trước chính giữa nhà. Bạn có thể mua tượng Phật Quan Âm về thẳng nhà, hoặc đem gửi vào chùa để sử thầy tụng kinh làm phép.

Còn nếu bạn chọn đặt trong khuôn viên ngôi nhà, hãy chọn nơi thoáng mát có đồng cỏ cây cối. Nên đặt tượng Phật Quan Âm bằng đá ở nơi cao, tránh những thứ ô uế xung quanh tượng. Thường xuyên làm cỏ, trồng hoa hay cắm hoa. Bạn cũng có thể tạo nên hồ nước hay thác nước quanh tượng Phật đá để tạo nên sự đắc đạo cũng như kính cẩn cùng với không gian thiền định gần gũi thiên nhiên phù hợp với tượng phật đá.

Nếu chọn đúng nơi thờ tự trang nghiêm, cũng như giữ được nét thanh tịnh và tôn trọng cho tượng phật Quan Âm sẽ giúp cho gia chủ luôn được ánh hào quang của Phật bà bảo hộ độ trì. Giúp trừ tà, thoát khỏi những điểm xấu trong vận mệnh của người thân trong gia đình.

Tại sao nên mua tượng Phật Quan Âm bằng đá?

Nếu bạn là một phật tử – người theo đạo Phật thì nên thờ tượng phật Quan Âm.

  • Tượng phật Quan Âm mang lại bình an, may mắn cho bạn.
  • Tượng phật Quan Âm bằng đá giúp trí tuệ thông suốt, tầm nhìn rõ ràng.
  • Sỡ hữu tượng phật bằng đá sẽ tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Quan Âm bằng đá uy tín

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *