Ngày nay có rất nhiều đền chùa thờ tượng Phật A Di Đà, cũng có người thỉnh tượng Phật về nhà để thuận tiện cho việc thờ cúng bởi công việc bận rộn không có đi lễ chùa thường xuyên được. Phật cũng dạy rằng Tu tại tâm, tâm mình hướng đến Phật thì ở đâu cũng có thể tu được.

mua-tuong-phat-a-di-da-bang-da

Sơ lược về Đức Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà là vị Phật đại diện cho các đức tính tốt đẹp mà ta luôn hướng tới. Tên của ngài là “Vô Lượng Thọ” nghĩa là thọ mệnh vô lượng, “Vô Lượng Quang” nghĩa là ánh sáng vô lượng. Ngài là vị Phật được tôn thờ nhất trong Phật giáo Đại Thừa.

tuong-phat-a-di-da-bang-da
Tượng phật A di đà bằng đá cao 3,5m

Đức Phật A Di Đà chính là giáo chủ của cõi Tây Phương Cực Lạc. Chúng sinh hướng Phật đều có nguyện vọng được tới cõi Cực Lạc. Chính vì vậy, Ngài dùng thuyết pháp để hóa độ chúng sinh trong cõi ta bà không còn điều tham, xấu, sân, si… hướng chúng sinh bỏ tâm ác hướng thiện để được vãng sinh sang thế giới Tây Phương Cực Lạc.

mua-tuong-phat-a-di-da-bang-da-o-dau

Hình tượng Phật A Di Đà trong phật giáo

Đối với những hành giả tu Tịnh Độ thì hầu hết là thờ hình tượng Phật A Di Đà hoặc thờ hình tượng Tây Phương Tam Thánh. Đây chính là thành thật nghe lời Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Đức Bổn Sư đã bao nhiêu lượt khuyên lơn chúng ta niệm Phật cầu sanh về Tây Phương Cực Lạc. Chính Ngài đã giúp chúng ta lựa chọn Pháp môn Tịnh Độ thù thắng này.

mua-tuong-a-di-da-bang-da

Trong kinh Đại Tập, ngài có dạy “Thời kỳ Chánh Pháp, giới luật thành tựu; thời kỳ tượng pháp, thiền định thành tựul Thời mạt pháp, Tịnh độ Thành tựu”. Hiện nay là thời mạt pháp, Thế Tôn đã giúp chúng ta lựa chọn pháp môn phù hợp với căn cơ của chúng ta rồi. Cho nên, chúng ta cứ y giáo phụng hành, thành thật nghe lời, niệm Phật cầu sanh Tây Phương Cực Lạc Thế Giới.

mua-tuong-phat-a-di-da

Chúng ta thờ tượng Phật A Di Đà bằng đá chính là ngày ngày chúng ta chiêm bái hình tượng của Ngài, giúp nhắc nhở chúng ta niệm Phật, nhắc nhở chúng ta nhớ đến công hạnh của Đức Phật A Di Đà, nhắc chúng ta phải sống để trở thành bậc thượng thiện nhân, để sau khi mãn báo thân, tương ưng với lời nguyện của Đức Phật A Di Đà, được vãng sanh về thế giới Tây Phương Cực Lạc.

mua-tuong-a-di-da

Ý nghĩa thờ tượng A Di Đà bằng đá

Đức Phật A Di Đà đến thế giới này với vai trò là một thế lực cứu độ chúng sinh, giúp chúng sinh tái sinh vào cõi cực lạc. Vì vậy nếu phật tử mong muốn giải thoát bản thân khỏi những phiền muộn của cuộc đời thì thờ tượng Phật A Di Đà bằng đá là điều cần thiết.

tuong-a-di-da-bang-da

Việc thờ tượng A Di Đà bằng đá mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, đại diện cho sự hiện thân của Phật, hàng ngày tụng kinh, niệm Phật người đều sẽ nghe thấy, sẽ phù hộ độ trì cho các tín đồ phật tử luôn được bình an, mọi chuyện suôn sẻ.

Nhìn vào pho tượng với gương mặt của Phật hiền từ, phúc hậu, mọi ưu tư phiền não cũng sẽ vơi đi phần nào, sẽ giúp con người ta bình tâm không đi vào những con đường sai trái, tội lỗi.

tuong-a-di-da

Thỉnh Mua tượng Phật A Di Đà bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Phật A Di Đà bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *