Trong Kinh Phật, Vô Tận Ý Bồ Tát là ý nghĩa của danh hiệu Quán Thế Âm là do vị Bồ tát này khi nghe âm thanh của chúng sanh xưng danh hiệu mình thì tức thời tầm thanh để cứu khổ.

 

phat quan am

 

Nếu có vô lượng trăm ngàn vạn ức chúng sanh bị các khổ não nghe đến danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, một lòng xưng danh Ngài thì ngay khi đó, Bồ Tát Quán Thế Âm tức thì quán sát âm thanh ấy, khiến cho họ đều được giải thoát. Đứng trước Ngài, ta cảm thấy thân tâm mình như thanh thản, bình yên và hạnh phúc hơn. Những phiền muộn, những khổ đau, bất hạnh trong cuộc sống dường như tiêu tan hết.

 

 

Vì sao nên thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá chứ không bằng các chất liệu khác?

Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá trường tồn với thời gian!

 

 

Hầu hết những bức tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch có kích thước tương đối lớn, do đó thường được đặt ở ngoài trời. Tượng Phật bằng đá có thể chống chọi thời tiết khắc nghiệt của thời tiết. Nhờ vậy, bức tượng Phật đá cẩm thạch luôn giữ được vẻ đẹp trang nghiêm, thanh khiết vốn có.

 

Tại Sao nên đặt mua sản phẩm tại Tượng Phật đá Cao Trang?

Nơi cung cấp tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá uy tín Tượng Phật Đá Cao Trang với những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chế tác và điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng bức tượng Phật đá. Do đó, mỗi tác phẩm của chúng tôi luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi hỷ xả của bức tượng Phật.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *