Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá là pho tượng tâm linh được lễ bái trong nhiều thiền viện, đền chùa, miếu. Và thậm chí là tại gia cũng thờ cúng tượng Ngài để cầu bình an may mắn cho gia đình.

Ý nghĩa tâm linh của tượng Quan Âm bằng đá

Theo thời xa xưa lưu truyền lại, nhiều người biết đến bản thân loại đá được khai thác từ tự nhiên, là một loại đá đặc biệt tích lũy năng lượng của đất trời giúp mang lại may mắn và bình an.

Đá tự nhiên khi được dùng để điêu khắc tượng phật quan âm thì nét tâm linh càng sâu sắc hơn nữa.

Tượng Quan Âm bằng đá là pho tượng tâm linh không thể thiếu tại các chùa miếu, nơi thờ cúng và trong các gia đình phật giáo. Khi tượng được khai quang thì có tác dụng mang lại bình an, hóa giải điềm xấu, mang đến sự che chở cho gia đình.

Ngoài mang lại sự bình an ra thì tượng phật quan âm bồ tát còn độ trì, phổ độ chúng sinh giúp cho những ai trưng thờ vượt qua mọi tai ương, kiếp nạn.

mua-tuong-quan-am-bang-da-o-dau

Tượng Quan Âm bằng đá được thờ cúng ở mọi nơi

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu thỉnh mua tượng phật Quan Âm bằng đá vô cùng đa dạng. Tượng phật có thể được chế tác bởi nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, đá, thạch cao, đồng… với nhiều tư thế khác nhau như đứng hay ngồi.

So với các chất liệu khác thì tượng Quan Âm bằng đá mang đậm ý nghĩa tâm linh mong cầu được phù hộ, che chở mang lại bình an cho gia đình. Ngoài ra, chất liệu đá tự nhiên không chỉ mang đến cái hồn và giá trị thẩm mỹ cho bức tượng mà còn trường tồn và bền vững theo thời gian.

mua-tuong-quan-am-bang-da

Tượng làm bằng đá chống chịu tốt với mọi ảnh hưởng thời tiết cũng như thời gian và ngày càng cổ kính tạo nên một cảm giác tâm linh huyền bí trường tồn khi được lễ bái tượng.

Tại thiền viện, đền chùa dù tượng Phật Quan Âm bằng đá có kích thước lớn hay nhỏ thì vẫn là vị Phật không thể thiếu để được người đời lễ bái cầu mong sức khỏe, an yên, ấm no, hạnh phúc,…

Phật tử nào thành tâm hướng thiện thì việc thỉnh mua tượng Phật Quan Âm bằng đá về thờ tại gia là điều vô cùng đáng quý. Tuy nhiên, nếu thỉnh loại tượng với chiều cao 1-3m thì khá là to, chỉ những ngôi nhà lớn hay có khuôn viên rộng rãi mới có thể thỉnh loại tượng này.

mua-tuong-quan-am-bang-da-dep

Thỉnh mua tượng Phật Quan Âm bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

gia-tuong-quan-am-bang-da-bao-nhieu

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Quan Âm bằng đá uy tín là Tượng Phật Đá Cao Trang với những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chế tác và điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng bức tượng Phật đá. Do đó, mỗi tác phẩm của chúng tôi luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi hỷ xả của bức tượng Phật.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *