Tương truyền rằng Phật bà Quan Âm là một trong những mẫu tượng đá mang ý nghĩa tín ngưỡng dân gian, là người có thần lực sau Phật Tổ Như Lai.

Với hình tượng Phật Quan Âm bằng đá ngồi đài sen mang ý nghĩa quyết tâm cai trị cái xấu, cái ác, từ bi với chúng sinh khổ nạn, hoan hỉ với điều tốt, đó chính là những đặc tính nổi bật. Từ đó, trong đời sống của tăng ni phật tử hàng ngày, tượng Phật Quân Âm ngồi đài sen bằng đá đã và đang trở thành hình ảnh rất đỗi quen thuộc.

tuong-quan-am-ngoi-dai-sen-bang-da

Nên thờ tượng Phật Quan Âm đứng hay ngồi đài sen?

– Tại thiền viện, đền chùa thì dù tượng Phật Quan Âm bằng đá là đứng hay ngồi thì vẫn là vị Phật không thể thiếu tạo nên bộ tam tượng được người đời lễ bái cầu mong sức khỏe, an yên, ấm no, hạnh phúc,…

– Phật tử nào thành tâm hướng thiện thì việc thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá đứng hay ngồi đài sen về thờ tại gia là điều vô cùng đáng quý. Tuy nhiên, loại tượng với chiều cao 1-3m khá là to, chỉ những ngôi nhà lớn hay có khuôn viên rộng rãi mới có thể thỉnh loại tượng này.

tuong-phat-quan-am-ngoi-dai-sen-bang-da

– Những trạng thái khác nhau của Ngài biểu hiện trực quan của giáo lý Phật giáo khác nhau.

– Việc nên thờ tượng Phật Quan Âm đứng hay ngồi không quan trọng và tùy thuộc vào cơ duyên của phật tử cũng như vị trí bàn thờ cao hay thấp. Điều quan trọng khi thờ Phật là thành tâm cúng dường, cung kính lễ bái… để học theo công hạnh của Ngài, áp dụng vào cuộc sống hàng ngày để thiết lập sự an vui, hạnh phúc, đây chính là sự hộ trì đích thực của Chư Phật.

– Không hề có chuyện thờ tượng đứng thì các Ngài sẽ đi hoặc thờ tượng ngồi thì các Ngài sẽ ở lại. Phật tử cần có niềm tin, sự tôn kính và vị trí trang trọng để đặt tôn tượng.

mua-tuong-quan-am-ngoi-dai-sen-bang-da

Ý nghĩa thờ tượng phật Quan Âm ngồi đài sen bằng đá

– Với hình tượng lúc Ngài ngồi nhập định trong núi Phổ Đà chứng đạo của mình nhưng đồng thời vẫn thuyết pháp độ sanh, nói được ý hằng tùy duyên hóa độ chúng sanh, nhưng Ngài vẫn an trú nơi đạo tràng thanh tịnh. Tuy ở trong bùn lầy ô trược trần gian đen tối, nhưng ngài vẫn hồn nhiên vui sống trong cảnh giới thanh tịnh của đạo mầu trong trắng.

– Thờ tượng Quan Âm ngồi đài sen bằng đá có tác dụng mang lại bình an, cứu khổ, cứu nạn, cứu chúng sinh, hóa giải điềm xấu, những điều không may mắn khi tượng đã được khai quang.

– Trong Phật giáo, người ta còn cho rằng tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen bằng đá đóng vai trò vô cùng quan trọng, là pho tượng không thể thiếu để mong cầu vạn sự yên bình, tốt đẹp, sức khỏe tốt cho gia đình.

mua-tuong-quan-am-ngoi-dai-sen-bang-da-dep

Thỉnh Mua Tượng Quan Âm ngồi đài sen bằng đá Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

mua-tuong-quan-am-ngoi-dai-sen-bang-da-o-dau

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *