Kỳ lân là một linh vật huyền thoại trong Việt Nam. Hơn nữa Kỳ Lân đá còn là một vật phong thủy, vật tâm linh lớn. Bởi vì mỗi lần nhìn Kỳ Lân đều rất là ngầu và đáng sợ. Nó có thể đuổi ma, diệt quỷ, bảo vệ gia chủ và quan trọng nhất. Nó như một vật trung thành giữ nhà ngăn không cho ma quỷ phá hại hay xâm hại đển gia chủ. Nói chung lại Kỳ Lân là một vật vô cùng tuyệt vời.

Kỳ Lân là một trong bốn linh vật tại Việt Nam: Lân Ly Quy Phụng. Thì trong đó Lân là con cái Kỳ là con đực nhưng ta gọi tắt luôn là Kỳ Lân. Điểm đặt biệt của Kỳ Lân đó chính là hình dạng đầu rồng nhưng thân hổ hoặc sư tử. Và nó có 1 sừng. Vì thế Kỳ Lân thường không húc ai. Nó hiện cái tâm hướng Thiện đến với mọi người. Cũng là tâm hướng thiện đến với gia chủ.

Lân Nghê Đá (SP011)

Nếu đến với Non Nước bạn sẽ không nên bỏ qua những bức tượng kỳ lân đá tại Non nước. Bởi đây chính là điểm đặt biệt mà Non Nước Đà Thành muốn dành cho bạn. Mỗi con kỳ lân đều mang tính chất mong muốn hướng bạn đến với cái thiện. Hơn nữa nó mang tâm nguyện của người thợ là ra nó. Nó mang điềm lành cũng như cái tâm trong nghề của những người thợ Đà nẵng. và mong muốn nó sẽ giúp đỡ gia chủ trong cuộc sống.

Vậy mua Kỳ Lân Đá tại Non Nước ở đâu?

Kỳ lân đá thì bạn nên đến non nước. Nhưng quang trọng là cơ sở sản xuất nào tốt nhất dành cho bạn. Thì xin giới thiệu với các bạn đó chính là cở sở đá mỹ nghệ Cao Trang. Một cơ sở tốt nhất với mức giá tốt cho bạn.

Kỳ Lân đá tại đá Cao Trang
Kỳ Lân đá tại đá Cao Trang

Đến với Tượng Phật Đá Cao Trang bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của Kỳ Lân đá này. Bởi vì chúng tôi mong muốn được mang đến cho bạn những sản phẩm cao những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đó chính là điều mà chúng tôi luôn mong muốn đem lại.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn
Fanpage: facebook.com/tuongphatdacaotrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *