Đối với những người lần đầu tiên có cơ duyên với Phật, hoặc những người lần đầu đi chùa sẽ thấy ở ngay tòa chánh điện của chùa thường thờ tượng Tam Thế Phật đứng hoặc ngồi cạnh nhau tùy theo pháp ấn.

Tượng Tam Thế Phật này hầu như chùa nào cũng thờ phụng. Ba vị Phật này là Tây Phương Tam Thánh hay còn có tên gọi khác là Di Đà Tam Tôn.

mua-tuong-tam-the-phat-bang-da

Tượng tam thế phật: là không gian vô lượng của thế giới chư Phật từ Đông sang Tây, từ phải sang trái, từ trên xuống dưới… vô lượng vô biên vô số quốc độ Phật

Bộ tượng tam thế phật này gồm có 3 pho tượng kiểu đứng hay kiểu ngồi, nét mặt hình dáng giống nhau. Ba bức tượng là hình ảnh tượng trưng của: Quá khứ, hiện tại và tương lai.

tuong-tam-the-phat-bang-da

Tượng Phật A Di Đà bằng đá

Chính giữa là tượng A Di Đà bằng đá, là vị Phật đại diện cho các đức tính tốt đẹp mà ta luôn hướng tới. Tên của ngài là “Vô Lượng Thọ” nghĩa là thọ mệnh vô lượng, “Vô Lượng Quang” nghĩa là ánh sáng vô lượng. Ngài là vị Phật được tôn thờ nhất trong Phật giáo Đại Thừa.

Đức Phật A Di Đà chính là giáo chủ của cõi Tây Phương Cực Lạc. Chúng sinh hướng Phật đều có nguyện vọng được tới cõi Cực Lạc. Chính vì vậy, Ngài dùng thuyết pháp để hóa độ chúng sinh trong cõi ta bà không còn điều tham, xấu, sân, si… hướng chúng sinh bỏ tâm ác hướng thiện để được vãng sinh sang thế giới Tây Phương Cực Lạc.

thinh-tuong-tam-the-phat-bang-da

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát bằng đá

Đứng bên tay trái của tượng A Di Đà chính là tượng Quán Thế Âm bằng đá, đây là vị Phật đại diện cho sự từ bi độ lượng. Hình tướng Quan Thế Âm với tay trái cầm bình cam lộ, tay phải bắt ấn quyết. Cam lộ rải tới đâu là tình thương tới đó, có thể hóa giải mọi đau thương của chúng sinh.

Quan Thế Âm hay còn có tên gọi gần gũi hơn là Phật Bà Quan Âm, Mẹ Quan Âm… với sự từ bi vô lượng giúp cứu vớt chúng sinh thoát khỏi hoạn nạn. Thờ tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá giúp tâm tính ta hướng thiện, thanh tịnh.

Thông thường khi niệm tên ngài ta thường niệm “Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát Cứu Khổ Cứu Nạn”. Bởi vì hạnh đại từ đại bi của ngài luôn cứu khổ, cứu nạn, an ủi, khuyên lơn,…chúng sinh. Thờ tượng Quan Âm bằng đá giúp tâm tịnh an yên, tâm thế vui vẻ.

tuong-tam-the-phat

Tượng Đại Thế Chí bằng đá

Tượng Đại Thế Chí bằng đá đứng bên tay phải tượng Phật A Di Đà. Ngài đại diện cho trí tuệ vô lượng. Đức Đại Thế Chí dùng trí tuệ của mình soi khắp thế gian. Với hạnh nguyện đại hùng, đại tinh tấn, đại lực và ánh sáng trí tuệ dẫn lối cho chúng sinh thoát khỏi tham – sân – si, chuyển hóa những phiền não, sầu đau thành bồ đề.

tuong-da-tam-the-phat

Thỉnh Mua tượng Tam Thế Phật bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

mua-tuong-tam-the-phat-bang-da-o-dau

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

mua-tuong-tam-the-phat-bang-da-dep

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *