Kỳ Lân có phần đầu giống rồng, có hai sừng, thân hình giống hươu, phủ đầy vảy, lông đuôi dài, cuộn sóng. Nó được xem là một linh vật mang đến điềm lành, tài lộc cho người sở hữu. Vì vậy mà tượng kỳ lân đá rất được ưa chuộng đặt tại trước cổng.

mua-tuong-ky-lan-bang-da

Ý nghĩa tượng kỳ lân đá non nước

Kỳ lân không bao giờ ăn thịt hay làm hại bất cứ con vật nào, đặc biệt nó không bao giờ uống nước bẩn, chỉ ăn cỏ, bàn chân di chuyển rất nhẹ nhàng, không giẫm đạp lên các loài vật khác nên người ta gọi nó là Nhân thú có nghĩa là con thú có lòng nhân từ và cát tường, nó là hoá thân của điền lành, luôn mang đến sự may mắn và những điều tốt đẹp.

Kỳ lân đá đặt trước cổng thường là các loại kỳ lân làm bằng loại đá được khai thác từ tự nhiên, tích trữ năng lượng đất trời và có kích thước lớn (thường >1m). Được đặt trước cổng như một linh vật đá trấn yểm, bảo vệ ngôi nhà.

tuong-ky-lan-bang-da

Cách đặt lân đá trước cổng tòa nhà

Vì là một linh vật mang tính chất tâm linh, là thần giữ cửa của mỗi ngôi nhà nên khi đặt tượng Lân Nghê đá phải hết sức lưu ý:

– Không nên bày tượng Kỳ Lân đá khi chưa được khai quang. Khai quang là lễ một nghi lễ chọn ngày lành tháng tốt rước tượng về nhà và dở bỏ miếng lụa đỏ trùm trên thân Kỳ Lân xuống sau đó bày mâm cúng.

– Chỉ đặt tượng Kỳ Lân đá giữ cửa ở cửa chính của ngôi nhà, không được đặt ở cửa sổ vì vị trí đó thể hiện sự bất kính với phần hồn của bức tượng, mọi ý nghĩa mà tượng Kỳ Lân bằng đá vốn có sẽ biến mất.

– Kỳ Lân hay còn gọi là Lân Nghê là linh vật giúp đỡ người tốt, người làm việc thiện nên những ai hành nghề bất lương như buôn bán thuốc phiện, chứa chấp cờ bạc,… thì tuyệt đối không sử dụng tượng này.

tuong-ky-lan-da

Giá tượng kỳ lân bằng đá bao nhiêu?

Giá kỳ lân bằng đá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn mua tượng kỳ lân bằng đá về đặt trước cổng.

Đặt kỳ lân đá phải đặt theo cặp, một đực và một cái. Khi một trong hai bị nứt, vỡ, hỏng thì cần thay cả cặp, không được dùng lại tượng cũ. Vì thế giá tượng kỳ lân đá được tính theo cặp.

Giá kỳ lân bằng đá thường nằm trong khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng một cặp. Đôi khi một cặp kỳ lân đá cũng có giá lên đến hàng trăm triệu tùy vào nhu cầu của người mua.

Giá tượng kỳ lân đá thường thay đổi theo kích thước, thiết kế, thời gian đặt mua, địa hình vận chuyển lắp đặt…

mua-ky-lan-da

Thỉnh Mua tượng Kỳ Lân bằng đá ở đâu?

Nhiều người hay lựa chọn các tượng linh vật bằng đá của Cao Trang để bày trí để cầu mang lại bình an, trấn giữ ngôi nhà. Bạn có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m là ổn.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại linh vật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng linh vật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho linh vật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển linh vật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

gia-cap-tuong-ky-lan-da

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *