Gia chủ nên tìm hiểu xem tuổi có thích hợp trước khi quyết định thờ Phật Quan Âm tại nhà. Sau đó đến những cơ sở tượng Phật uy tín và chất lượng để có thể mua tượng Quan Âm đẹp mà bền nhất.

Hiện nay các nghệ nhân không ngừng sáng tạo và điêu khắc ra những mẫu tượng Quan Âm đẹp với nhiều kích thước khác nhau. Do đó, khi chọn mua tượng Quan Âm, gia chủ nên lựa chọn mẫu tượng có kích thước phù hợp với nơi thờ và không gian ngôi nhà. Đảm bảo sự cân đối giữa pho tượng và nơi thờ tượng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà chứ không nên mua quá to hoặc quá nhỏ.

Đặc biệt, việc thờ tượng Quan Âm bồ tát khác hẳn với việc thờ các tượng phong thủy khác. Nếu việc thờ tượng phong thủy mang tính chất làm đẹp thì thờ Phật Quan Âm lại thiêng về tâm linh. Vì vậy, sự thành tâm khi thờ cúng mới là điều quan trọng nhất. Gia chủ thể hiện sự tôn kính với Phật để nhận được nhiều may mắn và bình an nhất.

Nếu bạn kinh doanh nhà hàng hay cửa hàng ăn uống thì không nên đặt tượng đá Quan Âm tại đó. Bởi vì, Phật bà Quan Thế Âm mang ý nghĩa bảo vệ bình an cho gia chủ nhiều hơn là mang đến tài lộc.

Việc thờ cúng tượng Phật Quan Âm bồ tát mang ý nghĩa rất lớn về tâm linh. Do đó, trước khi thờ tranh ảnh hoặc tượng Phật Bà Quan Âm, gia chủ nên tìm hiểu kĩ về ý nghĩa, cách bài trí để đảm bảo an toàn và không phạm vào điều cấm kị mang đến tai họa cho gia đình.

Tại sao nên mua tượng Phật Quan Âm bằng đá?

Nếu bạn là một phật tử – người theo đạo Phật thì nên thờ tượng phật Quan Âm.

  • Tượng phật Quan Âm mang lại bình an, may mắn cho bạn.
  • Tượng phật Quan Âm bằng đá giúp trí tuệ thông suốt, tầm nhìn rõ ràng.
  • Sỡ hữu tượng phật bằng đá sẽ tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Quan Âm bằng đá uy tín

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *