Chi nhánh Tượng Phật Đá Cao Trang số 11 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu thỉnh mua hoặc đặt chế tác tượng Phật Di Lặc bằng đá nguyên khối tự nhiên.

Tượng Phật Đá Cao Trang – địa chỉ thỉnh tượng Phật Di Lặc bằng đá đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM

Xuất phát điểm là cơ sở đá mỹ nghệ Cao Trang tại làng Non Nước – một làng nghề truyền thống lâu đời, nổi tiếng với nghề chế tác tượng Phật bằng đá tại Đà Nẵng. Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, các mẫu tượng Phật đá do Cao Trang chế tác đã được thỉnh về nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thậm chí, nhiều khách hàng tại nước ngoài cũng lựa chọn Cao Trang để thỉnh tượng Phật. 

Tại Cao Trang có hàng trăm mẫu tượng Phật bằng đá nguyên khối được chế tác công phu, tỉ mỉ bằng tâm huyết của đội ngũ thợ chế tác đá giàu kinh nghiệm. Chính vì thế, tượng Phật đá nói chung và tượng Phật Di Lặc bằng đá nói riêng, do chúng tôi chế tạo luôn có tính thẩm mỹ cao, sức sống cùng với thời gian. Khách hàng thỉnh tượng tại Cao Trang còn hài lòng với công tác vận chuyển tượng Phật tận nơi, dù tôn tượng có kích thước rất lớn.

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp khách hàng tạo ra các mẫu tượng Phật theo yêu cầu, phù hợp với tâm nguyện, mong muốn riêng, làm hài lòng từng khách hàng.

Sau đây là một số mẫu tượng Phật Di Lặc bằng đá tự nhiên tại Tượng Phật Đá Cao Trang để quý khách hàng chiêm ngưỡng và tham khảo.

Tượng Phật Di Lặc bằng đá non nước

LIÊN HỆ THỈNH TƯỢNG DI LẶC NGAY

Để thỉnh tượng Phật Di Lặc bằng đá nguyên khối tại Tượng Phật Đá Cao Trang, khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận có thể liên hệ theo địa chỉ:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Trụ sở chính: 155 Văn Tân, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Chi nhánh: Số 11 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0983 969 199
Website: tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *