Cách thờ cúng tượng Phật Di Lặc sau thỉnh về cúng dường cho chùa

Ngày nay với những Phật tử có điều kiện kinh tế khá giả, thỉnh tượng Phật Di Lặc bằng đá để cúng dường cho chùa. Thờ cúng phật Di Lặc cũng như các vị phật khác, người có một khuôn mặt hiền. Dù ai làm gì , như thế nào ra sao trên khuôn mặt ngài vẫn luôn nở một nụ cười hoan hỉ.

Từ đó cuộc sống tươi sáng, sức khỏe dồi dào. Có sức khỏe sẽ có tiền tài, có tâm sáng trí tuệ sẽ khai thông, danh lợi tự át thăng tiến. Đấy chính là mục địch của việc cầu nguyện phật Di Lặc, mà nhà kinh doanh nào cũng muốn.

Cách thờ cúng Phật Di Lặc sau khi thỉnh phật về chùa

Vậy cách thờ cúng phật Di Lặc sau khi thỉnh về  chùa. Như thế nào là đúng?

 Tượng Phật Di Lặc bằng đá sau khi rước về cũng không quá cầu kì trong việc thờ cúng như các vị phật khác, cách thờ cúng phật Di Lặc rất đơn giản, nhưng cần tuyệt đối tuân thủ theo các điều sau:

Không được đặt trực tiếp Tượng Phật xuống đất, mà nên kê tượng phật lên một bục. Tượng Di Lặc bằng đá ngồi với chiếc bụng bự làm nhiều người tưởng nhầm với ông Địa. Tuy nhiên Phật Di Lặc là một vị Phật uy nghiêm của Phật giáo, việc trưng bày dưới đất thể hiện thái độ bất kính.

Cách chọn hướng: Nên đặt tượng Phật Di Lặc hướng Đông Nam. Hình ảnh Phật cười sảng khoái sẽ giúp tâm trí mỗi người tới chùa sẽ giảm bớt căng thẳng, minh mẫn hơn mỗi khi tới chùa.Với khắc họa một bức tượng Phật Di Lặc với một chiếc bụng lớn, bao dung, nhẫn chuyện khó dung của nhân gian Miệng cười hoan hỉ, cười kẻ đáng cười trong thiên hạ. Ngài mang đức hạnh của người tới với mọi người.

Cách trình bày: Dưới tượng Phật Di Lặc bằng đá chính giữa là bàn thờ và lư hương thờ dưới chân phật. Hai bên là hai cây đèn, hai bên đèn là hai ly nước. Trên bàn thờ là 2 bình hoa và 2 đĩa hoa quả.

Nơi cung cấp Tượng Phật Di Lặc uy tín, chất lượng

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Di Lặc  bằng đá uy tín và chất lượng, Tượng Phật Đá Cao Trang với những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chế tác và điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng bức tượng Phật đá. Do đó, mỗi tác phẩm của chúng tôi luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi, hỷ xả của bức tượng Phật.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: [email protected]
Website: www.tuongphatda.vn

 

 

social position

Chia sẻ bài viết trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *