Đối với những tăng ni phật tử thờ Phật thì tượng Quan Âm đứng lá sen là một biểu tượng không còn xa lạ. Bên cạnh đó, đây là loại tượng rất được mọi người ưa chuộng và dùng để thờ ở những nơi trang trọng như tịnh thất của ngôi nhà, đền chùa.

Ý nghĩa tượng Phật Quan Âm đứng lá sen bằng đá cao 2m

Tượng đá Phật Bà Quan Âm là một biểu tượng vô cùng thân quen đối với những tăng ni phật tử. Loại tượng đá này được nhiều người yêu thích vì đại diện cho sự vui vẻ, yêu đời và lạc quan.

tuong-quan-am-bang-da-cao-2m

Bức tượng Quan Âm đứng lá sen bằng đá cao 2,2m

Tượng Quan Âm đứng lá sen bằng đá cao 2m hay được mọi người gọi với cái tên quen thuộc Bất Nhị Quan Âm. Tượng được thiết kế với hình ảnh hai tay bắt chéo nhau, trên tay cầm bình cam lộ, phật bà Quan Âm đứng trên một chiếc lá sen ở trên mặt nước.

Ngắm nhìn khuôn mặt của Mẹ Quan Âm, bạn sẽ thấy toát lên vẻ hiền lành, từ bi đức độ. Thành thử, khi bạn có một tượng Quan Âm bằng đá thì tâm của mọi người luôn sẽ luôn được thanh thản, giúp bạn cảm thấy lòng của mình nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, tượng còn tượng trưng cho chữ hiếu, nhắc nhở con cái luôn tôn trọng và chăm sóc bố mẹ.

Điều đặc biệt là tượng được làm bằng loại đá khai thác từ thiên nhiên và nhờ vào bàn tay tài hoa cũng như cái tâm của các nghệ nhân mà đã khắc họa được vẻ đẹp hiền hậu của Mẹ Quan Âm. Mỗi chi tiết trên bức tượng được mài dũa một cách vô cùng tỉ mỉ và công phu.

Những lưu ý khi đặt thờ tượng Quan Âm đứng lá sen bằng đá cao 2m

Tượng phật quan âm cao 2m có thể đặt thờ tại đền chùa, tu viện và thậm chí là tại gia. Nhưng đây là loại tượng có kích thước khá lớn nên đặt thờ tại những ngôi nhà rộng, có diện tích không gian rộng rãi thì nên dành riêng một không gian làm tịnh thất để thờ Phật riêng. Phật tử có thể xây riêng một tầng thượng để thờ Phật vì thế chọn tượng 1m đến 2 mét là đẹp.

– Các lễ vật cúng bày trên bàn thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá như hoa, quả, nước,… thuộc các loại phẩm vật tiêu hao thì phải thay đổi hằng ngày. Vào buổi sáng hoặc vào buổi tối, là lúc thích hợp cho tu hành vì lúc đó nhờ thân tâm thanh tịnh, thoài mái, bình yên.

– Việc thờ cúng tượng Phật đá Quan âm có ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn. Vì ý nghĩa của tượng Phật Quán Thế Âm Bồ Tát là bảo vệ bình an, cho tâm thanh tịnh.

tuong-quan-am-bang-da-2m

Thỉnh Mua Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá cao 2m Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *