Cũng giống như các pho tượng phật khác, vị trí đặt tượng Phật bà Quan Âm cần phải được coi trọng và chú ý hơn hết. Để việc thờ cúng Phật bà Quan Thế Âm mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình thì phải tìm hiểu kỹ cách đặt tượng Phật bà đúng chuẩn. Đặc biệt, cần chú ý và cẩn thận, tránh những điều kiêng kỵ khi đặt tượng Phật tại nhà không ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

Trước khi thỉnh Phật bà Quan Âm bồ tát về nhà bạn nên chuẩn bị nơi đặt thật kĩ. Bài trí và vệ sinh lư hương, chén nước, bình hoa, hoa quả sạch sẽ, trang nghiêm. Khi cúng chỉ nên cúng các đồ chay như hoa quả và hoa tươi, tuyệt đối không được cúng những đồ ăn mặn.

Chọn mua tượng Phật bà Quan Thế Âm bồ tát tại các cơ sở uy tín, sau khi mua có thể gửi ở chùa để sư thầy làm phép.

Không nên đặt tượng gỗ Quan Âm cùng các tượng thần phật khác. Ngày nay, nhiều gia đình có xu hướng thờ Thần và Phật chung để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Tuy nhiên, việc thờ cúng như vậy sẽ không mang lại may mắn do Phật bà Quan Âm bồ tát là vị Phật hiện diện cho sự thuần khiết, thanh tịnh. Chính vì thế nên có nơi thờ cúng riêng.

Tuyệt đối không được đặt tượng Quan Âm quay mặt vào tường hoặc hướng về các nơi riêng tư như: nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn. Theo quan điểm thờ Phật thì những hướng này thường không được thanh tịnh.

Bạn cũng nên chú ý khi đặt tượng Quan Âm bồ tát thì phải đặt nơi thật nghiêm trang và hợp lý. Vị trí đặt tượng Phật Bà Quan Âm tốt nhất là nên đặt tại giữa nhà, để có thể bày tỏ rõ lòng thành kính của mình đối với đức Phật từ bi.

Tại sao nên mua tượng Phật Quan Âm bằng đá?

Nếu bạn là một phật tử – người theo đạo Phật thì nên thờ tượng phật Quan Âm.

  • Tượng phật Quan Âm mang lại bình an, may mắn cho bạn.
  • Tượng phật Quan Âm bằng đá giúp trí tuệ thông suốt, tầm nhìn rõ ràng.
  • Sỡ hữu tượng phật bằng đá sẽ tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Quan Âm bằng đá uy tín

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đều trải qua sự điêu khắc của người thợ chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *