1. Voi đá là gì?

– Voi là con vật mang đến sự may mắn, thinh vượng nên từ lâu đã trở thành linh vật được nhiều người lựa chọn. Hiện nay không quá khó khăn để bắt gặp voi đá đẹp ở các khuôn viên đình, chùa.

Voi đá là một hạng mục thể hiện cho sức mạnh và quyền lực cho gia chủ. Tượng voi bằng đá là một trong những con giống đá được ưa chuộng và sử dụng trưng bày trong các gia đình vừa là vật trang trí lại có ý nghĩa.

 

Voi đá (SP015)

 

2. Cách chọn Voi đá đúng cách:

Voi là con vật hiền lành, luôn mang đến may mắn cũng như cùng với đó là sự thịnh vượng. Trên nền chất liệu đá hiện nay có rất nhiều mẫu voi đá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong đó có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nên cần phải cân nhắc khi lựa chọn. Với mỗi một kiểu dáng sẽ mang ý nghĩa và mong muốn khác nhau nên cần đặc biệt cân nhắc.

Để chọn kiểu dáng hãy căn cứ vào không gian để đặt cũng như cùng với đó là vị trí sẽ được đặt.

Ví dụ như đặt ở bên ngoài trời sẽ có thể chọn nhiều kiểu dáng khác nhau căn cứ vào khuôn viên chung để có được sự hài hòa với các kiến trúc khác. Khi đặt trong nhà có thể chọn dáng quỳ hoặc dáng đứng để thể hiện sự trang nghiêm cho các không gian thờ cúng.

Mỗi một kiểu dáng voi đá cũng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nên cần cân nhắc mục đích để chọn được kiểu dáng phù hợp. Một số dáng có thể lựa chọn như dáng nằm, dáng quỳ, dáng đứng…

Chọn kích thước voi đá đẹp

Các mẫu voi đá hiện nay được làm với rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Việc chọn kích thước phù hợp sẽ giúp cho không gian thêm đẹp, cân đối. Căn cứ vào không gian và vị trí đặt để lựa chọn các mẫu có kích thước cân đối, vừa vặn nhất. Cần tránh chọn quá lớn so với không gian nhỏ hoặc quá nhỏ so với không gian lớn đều mất cân đối.

Chọn chất liệu đá làm voi đá đẹp hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều loại đá được sử dụng trong quá trình chế tác. Với mỗi loại khi hoàn thành sản phẩm sẽ mang một nét riêng biệt. Trong đó, đá xanh hiện được nhiều người lựa chọn nhất bởi mức giá thành không quá cao. Chất liệu đá này cũng có gam màu đẹp, dễ chế tác tạo thành các đường nét mềm mại cũng như cùng với đó có các đường vân đẹp. Đá trắng cũng được sử dụng để tăng thêm độ trang trọng, thuần khiết của sản phẩm nhưng mức giá của chúng trên thị trường khá cao.

Việc lựa chọn voi đá cho các khu vực đình, chùa hãy cân đối để có được phương án tốt nhất.

>>>>Xem thêm: Tượng phật đá

3. Thỉnh mua Voi bằng đá ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn các voi bằng đá của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại voi với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho voi.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Nếu Quý Phật tử, Quý đạo hữu, Quý sư Thầy, sư Cô mong muốn thỉnh tượng “điền tên tượng vào đây” phụng thờ. Hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang theo địa chỉ:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Voi đá (SP015)”