Lân đá (SP001)

0.00

Là một linh vật phổ biến trong phong thủy, nên Lân đá được rất nhiều người dân việt cũng như người việt ở nước ngoài, hay một số nền văn hóa  Á Đông như Nhật Bản, Trung Quốc,… tin dùng.

Lân đá (SP001)

0.00

Liên hệ : 0983.969.199

Là một linh vật phổ biến trong phong thủy, nên Lân đá được rất nhiều người dân việt cũng như người việt ở nước ngoài, hay một số nền văn hóa  Á Đông như Nhật Bản, Trung Quốc,… tin dùng.

1. Mô tả

Lân đá có phần đầu giống rồng, có hai sừng, thân hình giống hươu, phủ đầy vảy, lông đuôi dài, cuộn sóng. Thoạt nhìn, hình dáng và thần thái của Lân đá trông rất sinh động, mạnh mẽ, thần bí và tràn trề sức sống.

Kỳ Lân không bao giờ ăn thịt hay làm hại bất cứ con vật nào, đặc biệt nó không bao giờ uống nước bẩn, chỉ ăn cỏ, bàn chân di chuyển rất nhẹ nhàng, không giẫm đạp lên các loài vật khác nên người ta gọi nó là Nhân thú có nghĩa là con thú có lòng nhân từ – cát tường, nó là hoá thân của điền lành, luôn mang đến sự may mắn và những điều tốt đẹp.

2. Ý nghĩa tượng Lân đá

Kỳ lân là một linh vật thuộc tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng. Nó được xem là một linh vật mang đến điềm lành, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy mà tượng lân đá rất được ưa chuộng đặt tại phòng làm việc, trong nhà, trước cổng, cửa nhà.

Lân đá mang nhiều ý nghĩa khác nhau:

  • Kỳ lân là biểu tượng của điềm lành

Theo quan niệm, Lân đá có khả năng thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt, làm giảm tai họa, mang đến sự may mắn, xua đuổi những điều xui xẻo và tăng thêm điềm lành cho gia đình. Gia đình làm ăn thuận lợi, con cái học hành giỏi giang, vợ chồng hạnh phúc.

  • Tránh tà, ngăn cản sát khí

Theo quan niêm, những gia thự có hành lang dài trực tiếp từ cửa chính vào thì thuộc vào xuyên tâm sát (thương sát). Đây là một điềm xấu. Vì thế phải dùng đến sự linh thiêng của Lân đá để trấn áp, xua đuổi tà khí.

Lân Nghê Đá (SP005)

  • Hóa giải bất lợi của cung Bạch Hổ

Trong phong thủy, cung bạch hổ là đại sát – đại hung, mang điềm dữ đến cho gia đình. Vì thế nên dùng 1 đôi Lân đá trấn ở phương bạch hổ để gia đình được hưởng bình an, trường thọ.

  • Hoá sát

Lân đá còn có tác dụng hóa giải hung sát của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, Nhị Hắc, hóa giải nhà phạm Tam sát, phạm Thái Tuế, phạm sơn hướng “xương dâm”, “thiếu vong”, “cô quả”, “khẩu thiệt”, “tuyệt bại” v.v…

  • Sự thăng tiến và vương quyền

Tượng Lân đá còn có ý nghĩa là sự thăng tiến, biểu tượng của sự phát triển vượt bậc của cá nhân hoặc công ty, tổ chức trong quá trình hoạt động, đồng thời còn thể hiện quyền lực của mình. Vì thế các Công ty phát triển thần tốc được quý như các Công ty “Kỳ Lân” là như vậy.

3. Lưu ý khi đi thỉnh lân đá về thờ

Thứ nhất: Nếu các bạn thỉnh và thờ Lân đá trước cổng cơ quan, doanh nghiệp hay cổng nhà tư gia, đình chùa, nhà thờ tộc họ, hay nhà mộ,…thì quý khách nên chọn các loại tượng Lân đá có chất liệu bền vững như Lân đá khối tự nhiên, hay kỳ lân đồng,…

Thứ hai: Khi chọn Lân đá tại các cửa hàng cung cấp quý khách nên để ý chọn cho đúng và đủ kỳ lân đực và kỳ lân cái khác nhau, ( cách phân biệt : Kỳ lân đực có dậm quả châu tròn dưới chân, kỳ lân cái có chơi với lân con dưới chân). Con kỳ là con đực, con lân là con cái nên gọi chung là kỳ lân.

Thứ ba: Để ý cách sắp xếp Lân đá cho đúng theo quy định có câu (nam tả, nữ hữu) có nghĩa là trong cửa, cổng nhà, cổng nhà xưởng, doanh nghiệp hay nhà mộ,… nhìn ra thì con lân đực phải ở bên trái hướng nhìn ra mặt tiền, con lân cái ở bên tay phải ngồi nhìn ra mặt tiền.

Còn về mặt chọn Lân đá quý khách nên để ý những cặp Lân đá lành lặn, không dập nứt,…và nên chọn chất liệu đá cẩm thạch trắng cho được bền vững vài tram đến cả ngàn năm.

4.Thỉnh mua Lân đá ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn các Lân đá của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại linh vật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho Lân Nghê đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng Lân Nghê tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lân đá (SP001)”