Lân Nghê Đá (SP007)

Lân Nghê đá có thể đuổi ma, diệt quỷ, bảo vệ gia chủ và quan trọng nhất. Bởi vì Lân Nghê đá tại Cao Trang, là một linh vật huyền thoại trong Việt Nam. 

Liên hệ : 0983.969.199

1. Mô tả

Lân Nghê đá có thể đuổi ma, diệt quỷ, bảo vệ gia chủ và quan trọng nhất. Bởi vì Lân Nghê đá tại Cao Trang, là một linh vật huyền thoại trong Việt Nam. Hơn nữa Lân Nghê đá còn là một vật phong thủy, vật tâm linh lớn. Nó như một vật trung thành giữ nhà ngăn không cho ma quỷ phá hại hay xâm hại đển gia chủ. Nói chung lại Lân Nghê đá là linh vật vô cùng tuyệt vời.

– Điểm đặt biệt của Lân Nghê đá đó chính là hình dạng đầu rồng nhưng thân hổ hoặc sư tử. Và nó có 1 sừng. Vì thế Lân Nghê thường không húc ai. Nó hiện cái tâm hướng Thiện đến với mọi người. Cũng là tâm hướng thiện đến với gia chủ. Vì vậy, trong mỗi đình chùa, nhà thờ họ hay nhà biệt thự ta thường thấy có hình tượng con lân nghê đá được đặt ngay lối đi vào.

2. Ý nghĩa tượng đá Lân Nghê

– Trong những linh vật tâm linh trong đời sống tâm linh của người Việt thì Lân Nghê đá mang một ý nghĩa đặc biệt . Nếu Sư tử đại diện cho sức mạnh, Rồng hay Tỳ hưu để hút tài lộc thì Lân Nghê đá là loài thú có nhiệm vụ canh gác và bảo vệ ngôi nhà. Chính vì vậy, Lân Nghê đá rất được tin tưởng và săn lùng để trang trí và làm linh vật có ý nghĩa đặc biệt canh gác bảo vệ cho các vùng đất linh thiêng cũng như nhà cửa.

Lân Nghê Đá (SP007)

– Con đực tượng trưng cho sự nghiệp làm ăn của gia chủ, quả cầu trong tượng trưng cho phạm vi liên kết rộng lớn, bạn sẽ được bảo vệ ở bất kỳ đầu trên trái đất này.

– Còn con cái tượng trưng cho hạnh phúc, sự bền vững của gia đình.Tạo hình Lân Nghê đá đá rất đẹp, là một món quà tặng rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới.

– Đôi Lân Nghê đá đá là pháp khí mang lại sự bình an thuận hòa, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang và rất hoạnh tài lộc, rất cần cho mọi nhà.

>>>> Xem thêm: Tượng phật đá

3. Thỉnh mua Lân Nghê bằng đá ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn các Lân Nghê đá của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại linh vật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho Lân Nghê đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng Lân Nghê tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lân Nghê Đá (SP007)”