Voi Đá (SP001)

Như ta đã biết, Voi được sử dụng làm vật cưỡi của các vị bồ tát Phổ Hiền; voi có sáu chiếc ngà thể hiện sự thông minh trí tuệ, vượt lên trên sáu giác quan của con người. Hoặc trong tín ngưỡng của Ấn Độ Giáo thì có vị Thần tên là Ganesha mang một chiếc đầu voi.

Liên hệ : 0983.969.199

Như ta đã biết, Voi được sử dụng làm vật cưỡi của các vị bồ tát Phổ Hiền; voi có sáu chiếc ngà thể hiện sự thông minh trí tuệ, vượt lên trên sáu giác quan của con người. Hoặc trong tín ngưỡng của Ấn Độ Giáo thì có vị Thần tên là Ganesha mang một chiếc đầu voi.

1. Voi đá là gì?

– Voi là con vật mang đến sự may mắn, thinh vượng nên từ lâu đã trở thành linh vật được nhiều người lựa chọn. Hiện nay không quá khó khăn để bắt gặp voi đá đẹp ở các khuôn viên đình, chùa.

Voi đá là một hạng mục thể hiện cho sức mạnh và quyền lực cho gia chủ. Tượng voi bằng đá là một trong những loại đá được ưa chuộng và sử dụng trưng bày trong các gia đình vừa là vật trang trí lại có ý nghĩa.

Voi đá (SP004)

2. Ưu điểm của Voi đá

Hiện nay tượng voi đá thường được chế tác bằng các loại đá như: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng hay đá vàng. Đối với tượng voi đá đặt ở những công trình tâm linh như: Đình, chùa, miếu… thường làm bằng đá xanh đen hoặc đá xanh rêu, còn những mẫu voi đá đặt ở trước nhà, cổng công ty…. thì thường làm bằng đá trắng hay đá vàng.

Linh vật voi đá được làm từ đá nguyên khối hoặc được ghép từ nhiều khối đá tùy thuộc vào kích thước của tượng voi đá, chất lượng đá phải tốt, sạch, không được rạn nứt làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Mẫu voi đá đẹp làm hoàn toàn từ các loại đá tự nhiên nguyên khối được khai thác ở các mỏ đá có chất lượng cao và được sử dụng nhiều cho các công trình đá mỹ nghệ, đá được khai thác thủ công không sử dụng bom, mìn nên không bị rạn nứt ở bên trong. Voi đá nói chung đều có ưu điểm là bền, đẹp, mẫu mã đa dạng. Tùy vào từng công trình và điều kiện kinh tế  để chọn loại đá sao cho phù hợp.

Voi đá (SP013)

3. Ý nghĩa của Voi đá

– Voi được coi là con vật linh thiêng. Hơn nữa voi to lớn mạnh mẽ, nên trưng bày voi đá trong nhà thì vận nhà được bình ổn, người trong nhà làm ăn thuận lợi.

Voi đá thì tác dụng chính của nó là hút tài lộc, nhất là nhà có cửa sổ nhìn thấy ao, hồ, sông, biển thì càng có hiệu quả cao. Thủy là biểu tượng của tiền của, nếu đặt một con voi đá cỡ vừa trong nhà thì “hút thủy”, tài lộc sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành.

Tượng voi đá còn có ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe, hiền lành, thuần tính nên thường mang đến nhiều điềm tốt lành.

4. Thỉnh mua Voi bằng đá ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn tượng voi bằng đá Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc đều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại linh vật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho Voi đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng Voi đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Voi Đá (SP001)”