Bạn có biết biểu tượng voi đá luôn được ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sức mạnh và phẩm chất tuyệt vời. Bởi vậy, trong trưng bày tượng đá, những món trang trí này sẽ mang lại cho gia đình bạn nhiều may mắn.Tượng voi trưng cho sự may mắn và tài lộc. Voi đá thể hiện sự đẹp, giàu sang, tài lộc là vô cùng giá trị.

1. Ý nghĩa 

Voi đá có ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, vững chãi, hùng vĩ như núi nên để tăng cường vận thế cho vị trí đặt tượng voi. Chính vì vậy mà người ta thường đặt tượng voi ở vị trí ngồi trong phòng làm việc để nâng cao sức mạnh, vị thế cho bản thân cũng như trợ giúp sự nghiệp phát triển, tăng vận quý nhân.

Hình tượng con voi đá được coi như người bảo vệ và canh giữ ngôi nhà rất tốt. Vì thế nếu như bạn đang mong muốn duy trì hoặc tăng cường quyền lực của mình trong công việc thì hãy đặt tượng một con voi ở ngay gần cửa ra vào của văn phòng công ty. Việc kết hợp sức mạnh của nhiều con voi cũng sẽ giúp cho bạn đạt được mục đích tốt hơn.

Hình tượng con voi đá còn mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc, con voi thường có vòi dài với khả năng hút nước rất tốt mà trong thì nước tượng trưng cho tài vì thế mà chiếc vòi tượng trưng cho khả năng hút tài khí.

 

 

2. Chọn voi đá đúng cách:

Voi là con vật hiền lành, luôn mang đến may mắn cũng như cùng với đó là sự thịnh vượng. Trên nền chất liệu đá hiện nay có rất nhiều mẫu voi đá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong đó có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nên cần phải cân nhắc khi lựa chọn. Với mỗi một kiểu dáng sẽ mang các ý nghĩa về tâm linh và mong muốn khác nhau nên cần đặc biệt cân nhắc.

Để chọn kiểu dáng hãy căn cứ vào không gian để đặt cũng như cùng với đó là vị trí sẽ được đặt.

Ví dụ như đặt ở bên ngoài trời sẽ có thể chọn nhiều kiểu dáng khác nhau căn cứ vào khuôn viên chung để có được sự hài hòa với các kiến trúc khác. Khi đặt trong nhà có thể chọn dáng quỳ hoặc dáng đứng để thể hiện sự trang nghiêm cho các không gian thờ cúng.

Mỗi một kiểu dáng voi đá cũng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nên cần cân nhắc mục đích để chọn được kiểu dáng phù hợp. Một số dáng có thể lựa chọn như dáng nằm, dáng quỳ, dáng đứng…

Chọn kích thước voi đá đẹp

Các mẫu voi đá hiện nay được làm với rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Việc chọn kích thước phù hợp sẽ giúp cho không gian thêm đẹp, cân đối cũng như cùng với đó hợp với các yếu tố về tâm linh. Căn cứ vào không gian và vị trí đặt để lựa chọn các mẫu có kích thước cân đối, vừa vặn nhất. Cần tránh chọn quá lớn so với không gian nhỏ hoặc quá nhỏ so với không gian lớn đều mất cân đối.

Chọn chất liệu đá làm voi đá đẹp hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều loại đá được sử dụng trong quá trình chế tác. Với mỗi loại khi hoàn thành sản phẩm sẽ mang một nét riêng biệt. Trong đó, đá xanh hiện được nhiều người lựa chọn nhất bởi mức giá thành không quá cao. Chất liệu đá này cũng có gam màu đẹp, dễ chế tác tạo thành các đường nét mềm mại cũng như cùng với đó có các đường vân đẹp. Đá trắng cũng được sử dụng để tăng thêm độ trang trọng, thuần khiết của sản phẩm nhưng mức giá của chúng trên thị trường khá cao.

Việc lựa chọn voi đá cho các khu vực đình, chùa hãy cân đối để có được phương án tốt nhất.

>>>>Xem thêm: Tượng phật đá

3. Thỉnh mua Voi bằng đá ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn các voi bằng đá của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại voi với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho voi.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Nếu Quý Phật tử, Quý đạo hữu, Quý sư Thầy, sư Cô mong muốn thỉnh tượng “điền tên tượng vào đây” phụng thờ. Hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang theo địa chỉ:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Voi đá (SP012)”