Lân đá (SP002)

0.00

Lân đá có tạo hình mạnh mẽ, gương mặt rất hung giữ  với ý nghĩa  trừ diệt ma quỷ, chấn tà và chiêu lại vận khí,tài lộc cho gia chủ nên được rất nhiều người thỉnh về tôn thờ, cũng như các cơ quan, doanh nghiệp, xưởng, nhà máy thờ ngài phía trước.

Lân đá (SP002)

0.00

Liên hệ : 0983.969.199

Lân đá có tạo hình mạnh mẽ, gương mặt rất hung dữ với ý nghĩa  trừ diệt ma quỷ, chấn tà và chiêu lại vận khí,tài lộc cho gia chủ nên được rất nhiều người thỉnh về tôn thờ, cũng như các cơ quan, doanh nghiệp, xưởng, nhà máy thờ ngài phía trước.

1. Mô tả

Lân đá có phần đầu giống rồng, có hai sừng, thân hình giống hươu, phủ đầy vảy, lông đuôi dài, cuộn sóng. Thoạt nhìn, hình dáng và thần thái của Lân đá trông rất sinh động, mạnh mẽ, thần bí và tràn trề sức sống.

Kỳ Lân không bao giờ ăn thịt hay làm hại bất cứ con vật nào, đặc biệt nó không bao giờ uống nước bẩn, chỉ ăn cỏ, bàn chân di chuyển rất nhẹ nhàng, không giẫm đạp lên các loài vật khác nên người ta gọi nó là Nhân thú có nghĩa là con thú có lòng nhân từ – cát tường, nó là hoá thân của điền lành, luôn mang đến sự may mắn và những điều tốt đẹp.

2. Ý nghĩa tượng Lân đá

Kỳ lân là một linh vật thuộc tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng. Nó được xem là một linh vật mang đến điềm lành, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy mà tượng lân đá rất được ưa chuộng đặt tại phòng làm việc, trong nhà, trước cổng, cửa nhà.

Có thể chia tượng lân đá thành hai loại:

 • Lân đá trước cổng: thường là các loại lân đá trắng, lân đá xanh,.. có kích thước lớn (thường >1m). Được đặt trước cổng như một linh vật trấn yểm, bảo vệ ngôi nhà.
 • Lân đá trong nhà: thường là các loại lân đá cẩm thạch xanh, lân đá thạch anh. Loại này có kích thước nhỏ, thường đặt trên bàn làm việc, mong muốn mang lại tài lộc, may mắn.

Lân đá mang nhiều ý nghĩa khác nhau:

 • Tránh tà, ngăn cản sát khí
 • Hóa giải Tam Sát
 • Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình
 • Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ

Lân Nghê Đá (SP004)

>>> Xem thêm: Tượng phật đá

3. Cách đặt kỳ lân trước nhà

Vì là một linh vật linh thiêng, là thần giữ cửa của mỗi ngôi nhà nên khi đặt tượng Lân đá phải hết sức lưu ý:

– Thứ nhất, không nên bày tượng Lân đá khi chưa được khai quang. Khai quang là lễ một nghi lễ chọn ngày lành tháng tốt rước tượng về nhà và dở bỏ miếng lụa đỏ trùm trên thân Kỳ Lân xuống sau đó bày mâm cúng.

– Thứ hai, chỉ đặt tượng Lân đá giữ cửa ở cửa chính của ngôi nhà, không được đặt ở cửa sổ vì vị trí đó thể hiện sự bất kính với phần hồn của bức tượng, mọi ý nghĩa Lân đá vốn có sẽ biến mất và thậm chí là đem họa về cho gia đình.

– Như ở trên đã nói, Kỳ Lân là linh vật giúp đỡ người tốt, người làm việc thiện nên những ai hành nghề bất lương như buôn bán thuốc phiện, chứa chấp cờ bạc,… thì tuyệt đối không sử dụng tượng này.

4.Thỉnh mua Lân đá ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn các Lân đá của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

 • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại linh vật đá với giá tốt nhất thị trường.
 • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
 • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho Lân Nghê đá.
 • Hỗ trợ vận chuyển tượng Lân Nghê tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
 • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lân đá (SP002)”