Lân Nghê Đá (SP008)

Khác những linh vật khác thường ở một vị trí nhất định, tượng Lân Nghê đá xuất hiện khắp nơi, trên các cổng tam quan, ngay trước cổng làng, lăng mộ, dưới nóc mái, bờ đao trong kiến trúc đình chùa, nhà ở…

Liên hệ : 0983.969.199

Khác những linh vật khác thường ở một vị trí nhất định, tượng Lân Nghê đá xuất hiện khắp nơi, trên các cổng tam quan, ngay trước cổng làng, lăng mộ, dưới nóc mái, bờ đao trong kiến trúc đình chùa, nhà ở… Nhìn vào con nghê, người ta thấy sự thân thiện, gần gũi, thân thương, chẳng hạn sự xuất hiện nghê ở cổng làng, biểu trưng như một sự đón chào, giống con chó khi thấy chủ đi xa về mang dáng điệu hồ hởi ra đón.

1.Ý nghĩa tượng đá Lân Nghê

– Trong những linh vật tâm linh của người Việt thì Lân Nghê đá mang một ý nghĩa đặc biệt . Nếu Sư tử đại diện cho sức mạnh, Rồng hay Tỳ hưu để hút tài lộc thì Lân Nghê đá là loài thú có nhiệm vụ canh gác và bảo vệ ngôi nhà. Chính vì vậy, Lân Nghê đá rất được tin tưởng và săn lùng để trang trí và làm linh vật có ý nghĩa đặc biệt canh gác bảo vệ cho các vùng đất linh thiêng cũng như nhà cửa.

– Con đực tượng trưng cho sự nghiệp làm ăn của gia chủ, quả cầu trong tượng trưng cho phạm vi liên kết rộng lớn, bạn sẽ được bảo vệ ở bất kỳ đầu trên trái đất này.

– Còn con cái tượng trưng cho hạnh phúc, sự bền vững của gia đình.Tạo hình Lân Nghê đá đá rất đẹp, là một món quà tặng rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới.

– Đôi Lân Nghê đá đá là pháp khí mang lại sự bình an thuận hòa, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang và rất hoạnh tài lộc, rất cần cho mọi nhà.

>>>> Xem thêm: Tượng phật đá

Lân Nghê Đá (SP008)

2.Hướng dẫn cách đặt Lân nghê đá chuẩn 

Mỗi thời có cách đặt đôi Lân Nghê đá rất riêng, chúng ta không thể ứng dụng tất cả vào trong cuộc sống hiện đại được. Ngày nay, khi đặt nghê người ta thường xem phong thủy, hướng, sự hòa hợp, biểu tượng của tượng Lân Nghê đá nào phù hợp với gia chủ, chủ đất, long mạch của làng…

Việc đặt Lân Nghê đá tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp. Chúng ta không thể tùy tiện đặt tượng theo ý thích, vô tình làm ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà, miếng đất mình đang sử dụng. Sự nghiệp và gia đình thành bại hay không đôi khi chỉ vì một chút sơ suất mà gây ra hậu quả không lường. Hãy nghiên cứu thật kỹ càng, hoặc nhờ sự tư vấn của thầy phong thủy nhé.

Tượng Lân Nghê đá thường đặt theo đôi, thường sẽ hướng mặt vào nhau lấy trung tâm của làm điểm nhìn giao nhau, hoặc cùng hướng ra ngoài. Con đực sẽ được đặt ở phía bên trái, con cái trấn an phía bên phải của ngôi nhà.

Cũng có nơi, tượng Lân Nghê đá không đứng ở cổng mà nó sẽ được thiết kế đặt ở dưới nóc mái, bờ đao trong kiến trúc đình chùa… Những tượng đá ngày thường thiết kế có kích thước nhỏ hơn so với tượng đá đứng canh cổng làng, cổng đền chùa hay cổng nhà.

3.Thỉnh mua Lân Nghê bằng đá ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn các Lân Nghê đá của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại linh vật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho Lân Nghê đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng Lân Nghê tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lân Nghê Đá (SP008)”