Bảng hiệu đá (SP011)

Liên hệ : 0983.969.199

Bảng hiệu đá hiện đang được nhiều các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lớn, địa chỉ tham quan,…sử dụng bởi nó mang lại sự sang trọng đồng thời cho thấy được quy mô của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất,…đó như thế nào.

Có nên làm bảng hiệu đá hay không?

Bảng hiệu đá có những ưu điểm như sau khiến bạn suy nghĩ về việc làm một bảng hiệu bằng đá ngay lập tức.

  • Thể hiện sự lớn mạnh, hoành tráng và vị thế của các công ty, doanh nghiệp hàng đầu. Đá vốn là biểu tượng của cái gì đó vững chắc, lớn mạnh, khỏe khoắn, là hội tụ những tinh hoa, mạnh mẽ của tự nhiên. Khi đá này được sử dụng để khắc chữ làm biển công ty sẽ thể hiện một sự hùng tráng, vĩnh cửu và độc đáo. Qua đó tôn lên vai trò và vị thế của công ty trên thị trường. Bảng hiệu càng uy nghi sẽ càng thể hiện sức mạnh độc tôn và uy quyền to lớn vĩ đại của công ty, doanh nghiệp.
  • Đá chống ăn mòn, chịu được lực va chạm lớn, không bị oxy hóa, dễ lau sạch nên không bị cáu cặn, bụi bẩn. Dùng bảng hiệu công ty bằng đá thường có tuổi thọ cao nhất, không lo bị hư hỏng, xói mòn.
  • Bảng hiệu đá còn thể hiện tính nghệ thuật. Màu sắc của biển hiệu bằng đá thường rất bền bỉ không dễ phai mờ theo thời gian. Đá rất dày và khi cắt gọn sẽ thể hiện sự sắc sảo của từng đường nét chữ. Một biển hiệu sắc nét và uy nghi, bền bỉ bao giờ cũng hấp dẫn và lôi cuốn ánh nhìn.

  • Chất liệu đá vốn trường tồn với thời gian chính vì vậy. Làm bảng hiệu đá thường có tuổi thọ cao, không lo bị hư hỏng. Làm một bảng hiệu đá đồng nghĩa với doanh nghiệp có thể sử dụng nó lâu dài. Không cần phải lo lắng đến việc thay bảng hiệu mới thường xuyên. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những biển công ty làm bằng đá nổi bật tại phần chính diện của nhiều cơ quan, trường học, bệnh viện… Những tấm biển này cho thấy sức mạnh trường tồn, đẳng cấp và vị thế của các cơ quan.

Đặt mua bảng hiệu đá ở đâu?

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật và bảng hiệu đá, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm ở mức hoàn hảo. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây.

 

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng hiệu đá (SP011)”