Bảng hiệu đá (SP004)

Liên hệ : 0983.969.199

Để thể hiện quy mô, độ tin cậy của công trình, tổ chức, doanh nghiệp thì đa số mọi người đều chọn những bảng hiệu lớn. Những năm gần đây, bảng hiệu đá được sử dụng rộng rãi vì nhiều ưu điểm nổi bật.

Những ưu điểm của một bảng hiệu đá đẹp

Bảng hiệu đá (SP004)

  • Thu hút sự chú ý của người khác

Một bảng hiệu đá được thiết kế, gia công tỉ mỹ, những chi tiết rõ ràng, sắc nét giúp tạo ấn tượng cho người thấy nó ( khách hàng, người tham quan ). Đồng thời cũng thể hiện sự đầu tư của công ty về quảng bá thương hiệu, độ nhận biết thương hiệu.

  • Thể hiện vị thế của công trình, tổ chức, doanh nghiệp

Đa số các công trình lớn như các tòa cao ốc, khu du lịch, địa điểm tham quan đều sử dụng bảng hiệu đá để trước địa điểm. Một phần là để có một bảng hiệu đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho công trình nhưng chủ yếu thể hiện vị thế của tổ chức, doanh nghiệp. Đây là tổ chức, công trình, doanh nghiệp có quy mô nhất định, để có được sự tin tưởng của khách hàng.

  • Tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho công trình, tổ chức, doanh nghiệp

Với chất liệu là đá, bảng hiệu có tính cổ điển, sang trọng, tự nhiên giúp công trình thêm nổi bật hơn. Với nhiều loại đá khác nhau với những màu sắc, hình dạng được điêu khắc, mài kĩ càng chắc chắn thành phẩm sẽ là một bảng hiệu đá đẹp, cuốn hút.

Đặt mua bảng hiệu đá ở đâu?

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật và bảng hiệu đá, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm ở mức hoàn hảo. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây.

 

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng hiệu đá (SP004)”