Bảng hiệu đá (SP010)

Liên hệ : 0983.969.199

Bảng hiệu đá không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, bạn có thể bắt gặp chúng ở bất cứ đâu, trước cổng chùa, trước các tòa nhà, công ty, doanh nghiệp…Vậy bảng hiệu đá có những ưu điểm gì để chúng ta có thể sử dụng?

Những lợi ích của bảng hiệu đá?

  • Giúp nhận biết

Một bảng hiệu đá trước tiên chúng phải mang lại một giá trị cơ bản nhất chính của một bảng hiệu là sự nhận biết. Một bảng hiệu đá bao giờ cũng phải có ghi đầy đủ những thông tin cơ bản như tên công ty, cửa tiệm, địa chỉ,…. Nhìn vào bảng hiểu người dùng có thể xác định chính xác được đây là nơi họ cần tìm.

  • Thu hút sự chú ý

Đây là giá trị cơ bản thứ hai mà một bảng hiệu sẽ phải mang lại cho người dùng. Một bảng hiệu đá càng lớn càng nổi bật, thì sẽ càng tạo được sự tin tưởng và thu hút được khách hàng.

Để tạo sự chú ý, thu hút người đi đường bạn cần phải lên ý tưởng thiết kế một biển hiệu thật kỹ càng, chăm chú từng chi tiết và cần tìm phải tìm được một đơn vị thi công chuyên nghiệp để có thể tạo ra một bảng hiệu như ý muốn của bạn.

  • Thời gian sử dụng lâu dài

Bảng hiệu đá có thời gian sử dụng rất lâu tính bằng năm, trừ khi bạn không đổi cái mới và đập bỏ nó. Nếu có sửa chữa thì cũng là sơn lại chữ bởi lâu ngày sơn bay mất. Bạn đầu tư một bảng hiệu đá tuy tốn chi phí ban đầu lớn, tuy nhiên thời gian sử dụng lâu dài, tính ra nó lại rẻ.

Đặt mua bảng hiệu đá ở đâu?

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật và bảng hiệu đá, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm ở mức hoàn hảo. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây.

 

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng hiệu đá (SP010)”