Bảng hiệu đá (SP007)

Liên hệ : 0983.969.199

Những thông tin về bảng hiệu đá

Bảng hiệu đá là bảng hiệu được làm bằng đá có khắc, gia công chữ trên đó. Chữ có thể khắc nổi, gắn các nguyên liệu khác vào. Bảng hiệu đá có độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài. Nó giúp quảng bá các thông tin của doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất, địa điểm nào đó.

Bảng hiệu đá có thể sử dụng như một bảng hiệu đặt trước các công trình có quy mô lớn như tòa cao ốc, cơ sở sản xuất, khu du lịch, khách sạn, đền, chùa,…để tăng tính thẩm mỹ đồng thời thể hiện quy mô của địa điểm.

Những ưu điểm của bảng hiệu đá

  • Biển công ty chất liệu đá được làm với nền bảng hiệu bằng các loại đá khác nhau làm nổi bật tên của công ty với sắc thái trang trọng và độ bền cao.
  • Tạo được ấn tượng mạnh cho thương hiệu của doanh nghiệp mình, mang lại sự sang trọng, phong cách độc đáo, riêng biệt cho người nhìn vào bảng hiệu đá.
  • Với nhiều loại đá khác nhau với nhiều màu sắc kết hợp với các bộ chữ bằng nhiều cách khác nhau như khắc nổi, khắc chìm hay bằng inox sáng bóng cùng với hiệu ứng ánh sáng đèn pha chiếu rọi đã tạo nên bảng hiệu đá sang trọng.
  • Mẫu mã và giá cả của sản phẩm bảng hiệu đá cũng rất tốt để khách hàng lựa chọn

Những chú ý khi sử dụng bảng hiệu đá

bảng hiệu đá sp002 (5)

  • Phải phù hợp với không gian kiến trúc của công ty, doanh nghiệp, địa điểm tham quan: bảng hiệu bằng đá thường thích hợp với những không gian lớn, rộng rãi, đặt ở ngoài trời. Nếu công ty bạn có một mặt tiền lớn thì hãy dùng biển bằng đá. Nếu nhỏ, tốt nhất bạn hãy chọn một chất liệu khác sẽ phù hợp hơn.
  • Bảng hiệu đá thường có khối lượng lớn, khi kết hợp với chữ nổi, xi măng và đất thường có trọng lượng lên đến hàng tấn. Vì thế bạn không nên treo biển hiệu lên cao, chỉ lắp đặt ở dưới đất trước cơ sở làm việc sẽ an toàn đối với người qua lại và nhân viên cơ quan.

Đặt mua bảng hiệu đá ở đâu?

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật và bảng hiệu đá, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm ở mức hoàn hảo. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây.

 

 

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng hiệu đá (SP007)”