Bảng hiệu đá (SP013)

Liên hệ : 0983.969.199

Bảng hiệu đá là gì?

Bảng hiệu là một sản phẩm giúp quảng cáo đánh bóng tên tuổi và vẻ bên ngoài khi nhận diện một công ty, cửa hàng kinh doanh thương mại hoặc dịch vụ nào đó.

Bảng hiệu đá là bảng hiệu được làm bằng đá có khắc, gia công chữ trên đó. Chữ có thể khắc nổi, gắn các nguyên liệu khác vào. Bảng hiệu đá có độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài.

Những ưu điểm của bảng hiệu đá

  • Bảng hiệu công ty, chùa, cơ sở kinh doanh chất liệu đá được làm với nền bảng hiệu bằng đá hoa cương làm nổi bật tên của công ty với sắc thái trang trọng, cổ kính và độ bền cao.
  • Tạo được ấn tượng mạnh cho thương hiệu của doanh nghiệp mình, mang lại sự sang trọng, phong cách độc đáo, riêng biệt cho người nhìn vào bảng hiệu đá.
  • Với nhiều loại đá khác nhau với nhiều màu sắc kết hợp với các bộ chữ bằng nhiều cách khác nhau như khắc nổi, khắc chìm hay bằng inox sáng bóng cùng với hiệu ứng ánh sáng đèn pha chiếu rọi đã tạo nên bảng hiệu đá sang trọng.
  • Mẫu mã và giá cả của sản phẩm bảng hiệu đá cũng rất tốt để khách hàng lựa chọn

Đặt mua bảng hiệu đá ở đâu?

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật và bảng hiệu đá, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm ở mức hoàn hảo. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng hiệu đá (SP013)”