Bảng hiệu đá (SP005)

Liên hệ : 0983.969.199

Bảng hiệu đá là gì?

Bảng hiệu đá (SP005)
Bảng hiệu là một sản phẩm giúp quảng cáo đánh bóng tên tuổi và vẻ bên ngoài khi nhận diện một công ty, cửa hàng kinh doanh thương mại hoặc dịch vụ nào đó.

Bảng hiệu đá là bảng hiệu được làm bằng đá có khắc, gia công chữ trên đó. Chữ có thể khắc nổi, gắn các nguyên liệu khác vào. Bảng hiệu đá có độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài.

Những địa điểm nên sử dụng bảng hiệu đá

Bảng hiệu đá thường được sử dụng cho những công trình có quy mô lớn, muốn thể hiện vị thế của mình trong lĩnh vực nào đó như cao ốc, khu du lịch, … hay những kiến trúc hướng đế cổ điển, gần gũi với thiên nhiên như đền, chùa,…

Lợi ích của bảng hiệu đá

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng, người khác

Những bảng hiệu được thiết kế bắt mắt, ấn tượng và độc đáo sẽ thu hút được ánh nhìn của những người đi đường. Khi họ chú ý đến bảng hiệu, họ sẽ biết được đơn vị của bạn đang kinh doanh mặt hàng hay sản phẩm gì.

Việc sở hữu những chiếc bảng hiệu độc đáo như bảng hiệu đá sẽ giúp bạn gây ấn tượng đối với khách hàng và họ sẽ nhớ đến bạn ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

  • Thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng

Trong thiết kế bảng hiệu, yếu tố quan trọng để làm nên sự hiệu quả của nó chính là nội dung. Bảng hiệu thường chứa nội dung về tên thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ cung cấp và những ưu điểm mà đơn vị kinh doanh đem lại cho khách hàng,…

Đặt mua bảng hiệu đá ở đâu?

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật và bảng hiệu đá, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm ở mức hoàn hảo. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây.

 

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng hiệu đá (SP005)”