Cơ sở mỹ nghệ Cao Trang được biết đến và nổi tiếng với nhiều mẫu tượng Phật bằng đá tự nhiên rất đẹp. Trong đó, tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá vẫn luôn là mẫu tượng được nhiều quý khách hàng yêu mến, đặt tạc và thỉnh tượng để thờ cúng nhiều nhất.

Dường như ngày nay, mọi người rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh các Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá được các phật tử thỉnh và đặt thờ tại các chùa chiền Phật giáo và các gia chủ đặt mua thờ tại các gia đình ở khắp các vùng miền trên cả nước.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua một bức tượng Quan Âm bằng đá với giả cả phải chăng nhưng luôn đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng, thì hãy đến với Cơ sở điêu khắc Cao Trang chúng tôi, với những sản phẩm tượng đá chất lượng, đa dạng từng mẫu mã, tất cả đều được điêu khắc một cách nghệ thuật, tỉ mỉ và công phu dưới những bàn tay của những nghệ nhân gia truyền.

Ý nghĩa của tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá trong cuộc sống

Hình ảnh Phật Bà Quan Âm đã không còn xa lạ với người dân phương Đông nói chung hay người dân Việt Nam nói riêng. Bởi từ lâu nay, hình ảnh ấy đã xuất hiện nhiều lần trong những câu chuyện, bộ phim giả tưởng để gửi gắm mong muốn, ước vọng về sự bình an, bác ái và may mắn trong cuộc sống thông qua hình ảnh Phật Bà Quan Âm đại từ bi, cứu nạn cứu khổ chúng sinh.

Phật Bà Quan Âm là hiện thân của lòng nhân từ bác ái phổ độ chúng sinh và sự tu luyện khổ hạnh, chính vì thế người dân gian Việt Nam đặt cho người biệt hiệu Đại từ Đại bi Quan thế âm bồ tát. Dân gian luôn quan niệm rằng Người luôn ở bên cạnh chúng sinh, nhắc nhở an ủi, phù hộ bảo bọc và mang lại nguồn vui và niềm tin cho dân chúng dưới nhân thế. Bên cạnh đó, hình ảnh Phật Quan Thế Âm xuất hiện là một cách để răn dạy chúng sinh sống hướng thiện và theo đạo hơn, không còn làm những việc xấu và có lỗi với tâm can.

Ngày nay, Tượng phật Quan Âm Bồ Tát được đúc tại các cơ sở đúc tượng phật để bày biện trong các nhà chùa, gia đình hoặc được làm quà tặng đặc biệt đến những người thân yêu. Việc sở hữu một bức Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá là một mong ước và nguyện cầu gia đình luôn được êm ấm và chở che.

Vị trí đặt tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát là loại tượng Phật được trưng thờ phổ biến và bên cạnh việc thường được các phật tử đặt tại các chùa chiền Phật giáo thì còn được các gia chủ thỉnh mua và đặt tại những nơi như phòng khách, phòng làm việc, và vị trí tốt nhất là nên đặt Tượng Phật quay đầu về hướng mặt trời mọc (hướng đông) hay hướng ra cổng chính. Điều đáng lưu ý là không được đặt Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trong phòng bếp hay vị trí thờ cúng chung với Thần Tài. Ngoài ra, nên thờ cúng Phật bằng hoa quả và đồ chay.

Trong các gia đình hướng Phật, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát được thờ cúng tại những nơi có vị trí cao và sang trọng. Những gia chủ tin rằng thờ Tượng Phật Quan Âm trong nhà ắt sẽ được Người phù hộ tránh tai ương, đem lại cuộc sống bình an, tránh xa những tai ương và mang đến hạnh phúc cho tất cả chúng sinh.

Tại sao nên mua tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá?

Nếu bạn là một phật tử – người theo đạo Phật thì nên thờ tượng Quan Âm Bồ Tát.

  • Tượng Quan Âm Bồ Tát mang lại bình an, may mắn cho bạn.
  • Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá giúp trí tuệ thông suốt, tầm nhìn rõ ràng.
  • Sỡ hữu tượng phật bằng đá sẽ tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá uy tín

Các gia chủ lớn nhỏ cũng lựa chọn các sản phẩm tượng phật bằng đá của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *