Với khắc họa hình ảnh Bồ tát Quán Thế Âm khoác áo cà sa, tay cầm bình ngọc, trong bình đựng nước cam lồ. Tượng Quan Âm cầm bình nước cam lồ cao 5m không những được đặt trong Chính điện trong đền chùa, mà người ta còn đặt bên ngoài khuôn viên kiến trúc chùa, không có mái che.

tuong-quan-am-bang-da-5m

Ý nghĩa tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 5m

Chắc hẳn trong cuộc đời này, ai ai cũng từng gặp phải những chuyện phiền muộn, những khó khăn làm lòng ta chùng lại, đôi chân không đủ nghị lực vững bước tiếp hay trái tim nhỏ bé bị tổn thương tưởng chừng như chẳng điều gì khiến ta vui vẻ trở lại.

Những lúc như vậy, với bản thân cũng như với nhiều người sẽ nghĩ đến một nơi an nhiên, tự tại, đó là ngôi chùa. Nơi có những bức tượng của các vị Phật, người thấu hiểu hết nỗi bi ai khổ ải cơ hàn mà con người phải trải qua. Quỳ dưới chân Phật, nói thật tâm những điều trong lòng còn u uất khiến con người ta nhẹ nhõm hơn.

tuong-quan-am-bang-da-cao-5m

Quan Âm Bồ Tát với hiệu là Viễn Thông. Trong cõi đời có mười hai nguyện lớn rộng mênh mông nhưng nơi đâu có khó khăn, cầu cứu, người sẽ xuất hiện và cứu giúp bao người qua cơn khổ nạn. Sự từ bi độ đời của Phật Bà Quan Âm làm con người có thêm niềm tin vào cuộc sống này, tin vào việc chúng ta làm điều tốt sẽ gặp chuyện thiện lành. Những đức hạnh cao quý ấy toát ra từ một trái tim sáng ngời giàu lòng nhân ái, vị tha, cứu mang độ lượng.

Người không chỉ cứu giúp người hoạn nạn, những ai lầm đường lỡ bước khi quỳ dưới chân Phật, được Phật độ soi đường dẫn lối cũng trở nên tinh thông hơn, sống tốt hơn, tránh xa những u mê của cuộc đời. Từ đó, ai ai cũng được sống an vui, được sống một cuộc đời nhiều hạnh phúc viên mãn.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 5m với nét mặt hiền từ, đức độ. Một tay cầm bình nước Cam Lồ. Một tay bắt ấn. Người khoác y áo trắng. Đó là hình tượng Mẹ Quan Âm hiện thân cứu người hoạn nạn qua cơn khó khăn.

tuong-quan-am-bang-da-cao-5m-dep

Cách đặt thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 5m

Tượng Phật Quan Âm làm bằng loại đá được khai thác từ tự nhiên thể hiện được sự thành tâm khấn Phật của người thờ. Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 5m là loại tượng có kích cỡ lớn nên để đặt tượng trước hết bạn cần lựa chọn kỹ vị trí đặt tượng sao cho phù hợp với chiều cao đó.

Bức tượng Phật Quan Âm cao 5m phải được đặt ở nơi thoáng mát, sáng sủa và sạch sẽ, có thể đặt thờ tại trong chính điện đền chùa lẫn khuôn viên ngoài trời.

Phật tử cần sắm lễ và hành lễ chu đáo khi thờ cúng để tỏ lòng thành với người. Thờ tượng phật quan âm bằng đá là một điều tốt, giúp con người thanh thản hơn trong tâm hồn vì có niềm tin vào một đấng tối cao nào đó đang dõi theo giúp đỡ chúng ta. Nhưng để đạt được cuộc sống viên mãn, một nơi đến an lạc sau này, bản thân chúng ta là chủ yếu. Người thờ Phật phải sống với tâm trong sạch, làm việc thiện. Có như vậy mới xứng đáng là con của Phật.

tuong-quan-am-bang-da-5m-dep

Thỉnh Mua Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát cao 5m Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

mua-tuong-quan-am-bang-da-cao-5m

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 5m

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *