Nếu bạn ngủ mơ thấy Phật thì trước tiên cho Tượng Phật Đá Cao Trang chúc mừng bạn vì đây luôn được xem như một điềm lành.

Nhưng những giấc chiêm bao thấy các vị Phật rất khác nhau, thành ra chúng cũng ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau cần được giải mã.

Bài viết sau đây Tượng Phật Đá Cao Trang sẽ giúp bạn, nếu đã từng một lần hữu duyên ngủ mơ thấy Phật, giải đáp được ý nghĩa sâu xa của giấc mộng này.

Giải mã những giấc mơ thấy Phật thường gặp nhất
Giải mã những giấc mơ thấy Phật thường gặp nhất

Nằm mơ thấy Phật liệu là điềm tốt hay điềm xấu?

Phật là một bậc Đại giác ngộ, phước báu viên mãn hơn tất thảy. Ngài có tâm từ bi và thanh tịnh vô lượng. Chúng sinh nào được nhìn thấy Ngài đều là một sự may mắn hiếm có trong nhiều đời, nhiều kiếp sống. 

Cho nên nếu bạn trong giấc chiêm bao của mình mà mơ thấy Phật hiển linh, thì đó chắc chắn là một điềm báo đại cát. Bởi không phải ai cũng có duyên lành được chiêm bái dung nhan Phật trong giấc mơ giống như bạn.

Giải mã ý nghĩa những giấc mơ thấy Phật

Sau đây Cao Trang sẽ tổng hợp và giải mã những giấc mơ thấy Phật đầy đủ và chi tiết như sau:

Nằm mơ thấy Phật Tổ Như Lai (Phật Thích Ca)

Đêm nằm mộng thấy Phật Tổ Như Lai như một lời nhắc nhớ bạn hãy tiếp tục kiên định với con đường thiện lành mà bạn đang đi trên. Những khó khăn, vất vả, thử thách dù có đến rồi sẽ qua mau thôi vì bạn đang được Ngài dõi theo đấy.

Nằm mơ thấy Phật Di Lặc

Phật Di Lặc theo quan niệm là biểu tượng cho sự hạnh phúc, thịnh vượng nên nếu bạn nằm mơ thấy Ngài thì có thể bạn sẽ gặt hái được một thành công, thành quả nào đó sau một thời gian nỗ lực.

Ngủ mơ thấy Phật Bà Quan Âm Bồ Tát

Giấc mơ này rất hiếm người có được. Nó chỉ ra rằng bạn đã bén duyên với Phật giáo và có căn tu. Bạn nên lên chùa hoặc đứng trước ban thờ Quan Âm để tu dưỡng thân tâm, sẽ nhanh thành tựu.

Ngủ mơ thấy Phật A Di Đà

Mơ thấy Đức Phật A Di Đà chắc chắn là một điềm rất lành. A Di Đà được xem là vị Phật gần thế giới của chúng ta nhất. Ai cũng muốn vãng sanh về với thế giới Tây Phương Cực Lạc của Ngài. Nên khi mơ thấy Phật A Di Đà có nghĩa bạn sẽ nhận được một sự may mắn nào đó trong cuộc sống, công việc, tình cảm, hay thành tựu mới trên nấc thang tu tập.

Mơ thấy Phật Dược Sư

Phật Dược Sư là vị Phật có khả năng chữa trị mọi bệnh của thế gian. Nếu bạn nằm ngủ mà mơ thấy Phật Dược Sư thì tâm bệnh và thân bệnh của bạn sẽ được chữa trị. Bạn sẽ có cuộc sống ngày càng tốt lành hơn, hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Mơ thấy Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Mơ thấy Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn báo hiệu chuyện tình duyên của bạn chuẩn bị có khởi sắc rồi đấy. Nếu bạn chưa có người yêu thì có khả năng cao bạn sẽ gặp được người đó sớm thôi; nếu bạn đã có đối tượng thì chuyện tình của 2 bạn sẽ càng bền chặt hơn nữa, mang tính cam kết rất cao.

Mơ thấy Chư Phật hiện ra cùng một lúc

Mơ thấy một vị Phật thôi đã là phước báu quá đỗi lớn lao rồi. Mà nếu bạn được chiêm bái nhiều vị Phật trong giấc mơ của mình thì chúc mừng bạn, vì đây là điềm báo bạn sắp đón nhận may mắn rất lớn “từ trên trời rơi xuống” đền đáp cho những cố gắng, nỗ lực giúp đỡ mọi người của mình.

Nằm chiêm bao thấy Phật trên trời

Nếu đang bị bệnh tật, sức khỏe suy kiệt mà nằm ngủ mơ thấy Phật ở trên trời thì đó là một điềm báo trong thời gian tới, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện thiện đáng kể. Bên cạnh đó, những hoài bão, kế hoạch, dự định của bạn sắp đạt được rồi, hãy cố gắng nhé!

Nằm mơ thấy Phật đang mỉm cười

Chiêm bao thấy Đức Phật đang mỉm cười cho thấy cuộc sống của bạn đang yên ấm và hạnh phúc; công việc hanh thông, ổn định, tạo ra kinh tế tốt; sức khỏe của bạn cũng rất tốt.

Nằm mơ thấy Phật bật khóc

Giấc mơ này cho biết bạn đang có vướng bận trong lòng. Bạn đang bồn chồn, lo lắng về điều gì đó mà chưa tìm ra được hướng giải quyết. Hãy cố gắng gác lại lo lắng, gạt bỏ suy nghĩ tiêu cực nhanh để tránh chúng “hút cạn” năng lượng tích cực bên trong bạn. 

Hãy đặt niềm tin vào bản thân mình nhiều hơn vì bạn biết chắc bạn có thể làm được mà!

Ngủ mơ thấy Phật nói chuyện với mình

Điềm báo bạn có quý nhân phù trợ, dìu dắt bạn vượt qua những gian truân, khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống. Vì thế bạn hãy tiếp tục cố gắng theo đuổi ước mơ vì thành công sắp “gõ cửa” rồi đấy.

Mơ thấy bạn đang lạy Phật

Nằm mơ thấy mình đang lạy Phật là điềm báo tốt cho thấy tâm của bạn hướng về Phật, nói cách khác là hướng đến những điều thiện lành. Cuộc sống của bạn đang rất an yên, không vướng vào những tham – sân – si của cuộc đời. Có thể bạn sẽ được giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn.

Nằm mơ thấy Phật nằm

Có phải bạn đang ấp ủ một dự định nào đó? Vậy thì hãy bắt tay triển khai ngay nếu như bạn nằm mơ thấy Phật nằm vì điềm báo này cho biết bạn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ, nên tranh thủ sự tương trợ này để gặt hái thành quả tốt đẹp trong công việc.

Nằm mơ thấy Phật đang tọa thiền đài sen

Hình ảnh Phật ngồi thiền trên đài sen mang tính biểu trưng cho sự thanh tịnh tuyệt đối. Do đó nếu đêm nằm mơ thấy Phật ngồi thiền trên đài sen là điềm báo bạn đang cần thời gian để bình ổn lại cuộc sống, tích lũy kiến thức, năng làm việc thiện giúp đời giúp người… rồi bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng với những giá trị tốt đẹp mà bạn đã trao gửi.

Mơ thấy Phật đang xoa đầu bạn

Mơ thấy được Đức Phật tới xoa đầu là một điềm báo cực kỳ may mắn mà không phải ai cũng có được trong giấc mơ của mình. Điềm báo cho biết phước báu của bạn đã tích lũy nhiều rồi, sắp đến lúc bạn được thụ hưởng phước báu này, giúp bạn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Ngoài ra đây cũng là điềm báo nhắc bạn nên tích cực đi làm việc thiện, tu tâm, tích đức vì bạn đã có duyên với Phật từ nhiều kiếp rồi đấy.

Mơ thấy Phật thuyết pháp

Tâm tính của bạn rất lương thiện. Bạn chăm giúp đỡ mọi người theo lời dạy của Phật. Bạn tin tưởng tuyệt đối vào Phật pháp. Bạn có một trí tuệ minh mẫn có thể hiểu được những gì Phật dạy trong kinh sách, đây là cơ sở cho duyên lành trong việc tu hành về sau nếu bạn phát nguyện xuất gia đi tu.

Mơ thấy Phật trong giấc mơ của bạn

Mơ trong mơ là hiện tượng rất hiếm gặp. Vậy mà nếu bạn còn nằm mơ mà trong giấc mơ bạn thấy mình mơ thấy Phật nữa thì còn hiếm gặp hơn gấp trăm nghìn lần. Đây chắc chắn là một điềm báo đại cát, rằng bạn sắp đạt được ước nguyện mình đã ấp ủ trong một thời gian rất dài.

Chiêm bao thấy đang niệm Phật

Bạn là người có tâm hồn trong sáng, một lòng hướng tới Phật pháp và nỗ lực để giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì thế xung quanh bạn luôn tỏa ra năng lượng tích cực, thu hút những điều tích cực đến với bạn.

Mơ thấy cúng dường Phật

Cúng dường Phật là hành động mang lại nhiều phước báu. Nếu ngủ mơ thấy bạn đang cúng dường Phật thì là báo hiệu bạn thật sự thành tâm và có niềm tin sắt đá với Phật pháp, với những điều thiện. Hãy tiếp tục duy trì niềm tin này của mình nhé.

Mơ thấy gia đình bạn đi lễ Phật

Gia đình của bạn đang được hưởng niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn khi các thành viên đều thương yêu nhau, biết giúp đỡ và tôn trọng lẫn nhau.

Mơ thấy Phật trong nhà mình

Điềm báo này rất tốt. Gia đình bạn sắp sửa đón nhận một tin vui nào đó. Có thể là một thành viên mới, hay một thành công mới của các thành viên trong gia đình chẳng hạn.

Ngủ mơ thấy Phật tỏa ánh hào quang thanh tịnh

Mơ thấy Phật chiếu rọi hào quang thanh tịnh là điềm báo rất tốt. Rằng bạn sắp sửa nhận được một tin vui, một sự may mắn nào đó trong cuộc sống và công việc.

Nằm mơ thấy tượng Phật

Mơ thấy tượng Phật, mà còn là tượng bằng vàng, thì xin chúc mừng bạn vì đây là điềm báo đỗ đạt công danh nếu bạn còn đang đi học; hoặc thành đạt nếu bạn đang đi làm.

Nằm mơ thấy kinh sách Phật

Một thời gian dài bạn đã đắm chìm trong guồng quay bận rộn của cuộc sống, công việc. Bạn dường như đang mất năng lượng vì những thứ tiêu cực trong xã hội. Nên khi mơ thấy kinh sách Phật là lời nhắn nhủ bạn hãy sống chậm lại một chút, quay vào bên trong nhiều hơn để chữa lành những tổn thương trong tâm hồn mình, sạc lại năng lượng để bứt phá mạnh mẽ về sau.

Khi ngủ mà nằm mơ thấy Phật thì đánh số mấy?

 • Ngủ mơ thấy Đức Phật đánh số: 57 – 75 – 51 – 01
 • Giấc mộng mơ thấy Phật Di Lặc đánh số: 51 – 42
 • Giấc mơ thấy Phật bật khóc đánh số: 32 – 28
 • Nằm ngủ mơ thấy Phật Bà Quan Âm đánh số: 32 – 66
 • Mộng mị thấy Phật A Di Đà đánh số: 37 – 73
 • Ngủ mơ thấy Bồ Tát Địa Tạng đánh số: 26 – 62
 • Nằm ngủ mơ thấy Phật và chùa đánh số: 15 – 45
 • Chiêm bao mơ thấy Phật và ma vương đánh số: 21 – 78
 • Ngủ mơ thấy tượng Phật A Di Đà đánh số: 10 – 69
 • Ngủ mơ thấy Phật trên trời đánh số: 99
 • Ngủ mơ thấy tượng Quan Âm đánh số: 02 – 36
 • Ngủ mơ thấy lạy Phật Bà Quan Âm đánh con: 47 – 74
 • Ngủ mơ thấy tượng Phật bằng vàng đánh con: 12 – 67
 • Chiêm bao mơ thấy Phật cười hoan hỷ đánh số: 05 – 14
 • Giấc mơ thấy bàn thờ Phật đánh cont: 27
 • Chiêm bao mơ thấy kinh Phật ghi con: 19
 • Chiêm bao mơ thấy đọc kinh Phật đánh số: 25 – 78
 • Ngủ mơ thấy Phật nghìn mắt nghìn tay đánh con: 47
 • Ngủ mơ thấy tượng Phật màu đen: 29
 • Ngủ mơ thấy mình niệm Phật đánh con: 46
 • Ngủ mơ thấy mình thành Phật đánh con: 24
 • Ngủ mơ thấy Phật nằm đánh con: 95
 • Ngủ mơ thấy Chư Phật đánh con: 34 – 89
 • Ngủ mơ thấy Phật thủ đánh số: 53
 • Mẹ bầu nằm mơ thấy Phật đánh số: 77 – 99
 • Ngủ mơ thấy dâng hoa cúng Phật đánh số: 79
 • Chiêm bao mơ thấy nói chuyện với Phật đánh số: 35 – 53

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Phong Thủy.

Lời kết

Trên đây Tượng Phật Đá Cao Trang vừa chia sẻ cách giải mã những giấc mơ thấy Phật mà hiếm người có duyên chiêm bao thấy. 

Mặc dù vậy Cao Trang xin lưu ý những thông tin bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có số liệu thống kê chính xác và khoa học nào chỉ ra mối liên hệ giữa những giấc mơ nhìn thấy Phật với những sự thăng trầm của cuộc sống. Mong bạn đọc hoan hỷ tiếp nhận một cách có chọn lọc.

Các mẫu tượng Phật bằng đá đẹp

Nếu bạn có nhu cầu thỉnh tượng Phật đá hợp mệnh, hợp tuổi nhằm cầu bình an và may mắn cho gia đạo, hãy liên hệ với Cao Trang theo địa chỉ:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn
Fanpage: facebook.com/tuongphatdacaotrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *