0983969199

Voi đá (SP014)

Mua tượng voi đá ở đâu?

Tượng voi đá là một trong những linh vật từ xưa đến nay đều được ưa chuộng và sử dụng trưng bày trong các cổng đình, cổng chùa vừa là vật trang trí lại có ý nghĩa trong Phật giáo. Ngày nay, các bạn có thể bắt gặp hình ảnh chú Voi ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt là các Tượng Voi bằng đá đứng sừng sững, oai nghiêm ở các ngôi chù, khách sạn, Resort…

tuong-voi-bang-da

Mua-tuong-voi-bang-da

Ý nghĩa của tượng voi đá trong Phật giáo.

Các hình tượng linh vật đá của Phật giáo hay những biểu tượng của những tôn giáo khác được xem như là một vấn đề văn hóa và ta hoàn toàn không hiểu hết được ý nghĩa thật của chúng. Chúng được sử dụng hay tôn kính chỉ bởi vì nó là truyền thống, hay bởi vì người ta tin rằng những biểu tượng hay đối tượng này mang đến những điều tốt lành và thịnh vượng…

Voi đá

Mua-tuong-voi-bang-da

Trong Phật giáo, voi là một biểu tượng của sức mạnh tâm thức. Vào khởi đầu của việc tu tập, tâm thức chưa được kiểm soát được tượng trưng bằng một con voi xám có thể chạy hoang bất cứ lúc nào và phá huỷ mọi thứ trên đường.

Sau khi thực hành pháp và tu tập, tâm bây giờ đã được kiểm soát, lại được tượng trưng bằng một con voi trắng mạnh mẽ và hùng dũng, có thể đi đến bất cứ nơi đâu nó muốn và huỷ diệt tất cả những chướng ngại ở trên đường.

tuong-voi-bang-da-3

Mua-tuong-voi-bang-da

Hình bạch tượng voi sáu ngà trong Phật giáo

Hình tượng Bạch Tượng có ba cặp ngà thật thiêng liêng và thánh thiện, bởi thớt Voi trắng này mang xuất xứ từ cõi trời cao, trên ấy ắt hẳn có muôn trùng chư Phật, Bồ Tát, Thánh Chúng, chư Thiên mà cõi trần gian bụi bặm có biết bao nhiêu người mong cầu được đặt chân lên.

tuong-voi-bang-da-5

Mua-tuong-voi-bang-da

Cho nên, ở nhiều tự viện chùa chiền, khi thiết lập cảnh một vườn Lâm-Tỳ-Ni để chào mừng đại lễ Phật Đản hằng năm, thường không quên tạo dựng hình ảnh của Bạch Tượng Sáu Ngà.

Là Phật tử, chúng ta chắc chắn cũng chẳng lạ gì hình tượng của Bồ Tát Phổ Hiền cưỡi một con Voi trắng có sáu ngà, cùng với Bồ Tát Văn Thù cưỡi con sư tử da màu xanh, thường hầu hai bên đức Phật Thích Ca trên các ngôi chánh điện.

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni trong những tiền kiếp của mình đã sinh làm voi. Và vào kiếp sau cùng của mình, từ cõi trời Đâu Suất, đã nhập vào thai tạng của mẹ mình trong hình thức một con voi trắng.

tuong-voi-bang-da-6

Mua-tuong-voi-bang-da

Đặt tượng voi đá ở đâu uy tín ở đâu uy tín?

Địa chỉ cung cấp tượng voi đá uy tín Tượng Phật Đá Cao Trang với những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chế tác và điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng bức tượng đá. Do đó, mỗi tác phẩm của chúng tôi luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi hỷ xả của bức tượng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

 

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

 

Phone: 0983.969.199

 

Email: admin@tuongphatda.vn

 

Website: www.tuongphatda.vn

social position

Chia sẻ bài viết trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *