Quan Âm Bồ Tát là một vị phật phù hộ độ trì cho chúng sinh thoát khỏi những kiếp nạn, cuộc sống bình an, no ấm. Do đó tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá cao 6m được thờ cúng tại các đền chùa, tu viện để các phật tử có thể đến viện kiến.

Ý nghĩa khi thờ tượng Quan Âm bằng đá cao 6m có hào quang

Ở Việt Nam chúng ta ngày xưa, các cụ già thường hay răn dạy con cái phải luôn tưởng nhớ công ơn cha mẹ. Nếu người cha đứng đắn dạy bảo con cái nghiêm trang, người ta gọi là nghiêm phụ. Người mẹ hiền lành thường khuyên răn con nhỏ nhẹ, chớ không rầy không đánh nên người ta gọi là từ mẫu tức mẹ hiền. Cha thì nghiêm, mẹ thì từ. Bồ tát Quán Thế Âm tu hạnh từ bi, thường cứu khổ chúng sanh, nên người ta thường xưng tán Ngài là Đại từ Đại bi Quán Thế Âm Bồ tát.

Hạnh đại từ bi của Ngài là lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Ngài đều đến để cứu vớt. Vì vậy Ngài tượng trưng cho tâm hạnh từ bi. Hạnh từ bi thì gần với tình thương của người mẹ, nên người ta tạc tượng Phật Quan Âm là nữ. Đó là hình ảnh biểu trưng cho hạnh từ bi, chớ không phải Ngài thật là người nữ.

mua-tuong-quan-am-cao-6m-co-hao-quang

Phật tử Việt Nam có đặc tánh muốn đem tình thương của mình giúp đỡ mọi người một cách bền bỉ lâu dài, mới thờ Bồ tát Quán Thế Âm với hình tượng như thế. Cho nên tinh thần từ bi và nhẫn nhục là tinh thần rất thiết yếu trong cuộc sống hiện tại.

Người Việt Nam thờ đức Phật hoặc các vị Bồ tát lộ thiên đều nhớ ý nghĩa ấy thì rất hay, Phật pháp sáng sủa biết bao nhiêu. Nhiều chùa thờ tượng Quan Âm bằng đá cao 6m để nói lên tinh thần người Phật tử Việt Nam khao khát thực hiện lòng từ bi và đức nhẫn nhục. Đó là mục tiêu trọng yếu của tinh thần Phật giáo Việt Nam.

mua-tuong-quan-am-cao-6m

Tại sao lại nên thờ tượng Quan Âm bằng đá cao 6m?

Tại đất nước ta, tượng phật Bà Quan Âm bằng đá được lễ bái, thờ cúng phổ biến trong chùa chiền, tu viện, đình miếu. Điều này cho thấy dân gian tín ngưỡng và yêu quý ngài rất nhiều.

Tượng Quan Âm bằng đá cao 6m có hào quang toát lên vẻ hiền từ, mộc mạc, như tấm lòng bao dung, từ bi của người mẹ chở che cho đàn con, như hiện thân cho người mẹ hiền từ của nhân loại.

Đứng trước tượng phật Quan Âm, như đứng trước lòng thương chân thành bao la, giúp cho ta vững tâm trước những thử thách của cuộc sống.

Thờ cúng tượng Phật Quan Âm cao 6m cũng giống như cách mỗi người con bày tỏ lòng thành kính và biết ơn của mình đối với mẹ, cầu mong mẹ phù hộ độ trì, xua tan những kiếp nạn, bệnh tật, đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

tuong-phat-quan-am-cao-6m

Thỉnh Mua Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 6m Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *